Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care mừng sinh nhật BIDV

13:51 | 05/04/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), từ ngày 01/04/2024 đến ngày 26/04/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình “Sinh nhật linh đình, rinh ưu đãi xịn” dành tặng khách hàng 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care.
BIC tạm ứng 270 triệu đồng bồi thường bảo hiểm TNDS  cho vụ tai nạn tại Yên Sơn, Tuyên QuangBIC tạm ứng 270 triệu đồng bồi thường bảo hiểm TNDS cho vụ tai nạn tại Yên Sơn, Tuyên Quang
BIDV ra mắt Chatbot dành cho doanh nghiệpBIDV ra mắt Chatbot dành cho doanh nghiệp
Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care mừng sinh nhật BIDV

BIC Smart Care là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho khách hàng cao cấp của BIDV (BIDV Premier, BIDV Premier Elite, BIDV Private Banking). Đây là sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi vượt trội so với thị trường gồm 3 chương trình linh hoạt VIP, V-VIP và S-VIP.

Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi và mức phí bảo hiểm tương ứng tùy theo nhu cầu của mình. Tổng mức chi trả của BIC Smart Care lên tới 2 tỷ đồng. Đối với chương trình bảo hiểm V-VIP và S-VIP, quyền lợi tai nạn và tử vong được mở rộng phạm vi địa lý bảo hiểm tại châu Á và toàn cầu. Ngoài ra, BIC Smart Care chi trả tới 400 triệu đồng khi điều trị nội trú và 100 triệu đồng điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; trợ cấp thu nhập cho ngày nằm viện lên tới 182,5 triệu đồng/năm.

Khách hàng nữ còn có thể lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm bao gồm quyền lợi thai sản với mức chi trả tối đa lên tới 80 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế cao cấp khi BIC Smart Care không áp dụng đồng chi trả hoặc mức khấu trừ.

Cùng với những quyền lợi bảo hiểm ưu việt, khách hàng tham gia BIC Smart Care sẽ trở thành khách hàng VIP/VVIP của BIC và được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng như: Chi trả bảo hiểm nhanh chóng trong vòng 02 ngày sau khi BIC nhận được đầy đủ hồ sơ; được giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe cá nhân BIC Tâm An cho người thân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Công ty thành viên BIC, các Phòng Giao dịch BIDV trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/www.bidv.com.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.

PV

vietinbank
thaco