Microsoft sẽ không thực thi các điều khoản không cạnh tranh
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa. https://kinhtexaydung.petrotimes.vn |
Công ty phần mềm có trụ sở tại Redmond, Washington cho biết những thay đổi đối với việc thực thi các điều khoản không cạnh tranh sẽ không áp dụng cho ban lãnh đạo cấp cao nhất của công ty.
Microsoft cho biết thêm, việc kiểm toán quyền dân sự đối với các chính sách và thông lệ về lực lượng lao động của họ sẽ do một bên thứ ba tiến hành và một báo cáo sẽ được xuất bản.
Công ty phần mềm này cũng đặt mục tiêu có phạm vi mức lương trong tất cả các vị trí tuyển dụng nội bộ và bên ngoài của công ty trên khắp Hoa Kỳ ít nhất là vào tháng 1/2023. Điều này sẽ không còn bao gồm ngôn ngữ bí mật trong các thỏa thuận phân chia và dàn xếp tại Hoa Kỳ cấm người lao động tiết lộ hành vi của họ.
Tuần trước, công ty cho biết họ sẽ không chống lại các nỗ lực công đoàn hóa từ nhân viên của mình trong một dấu hiệu cho thấy sự tiếp thu ngày càng tăng trong lĩnh vực công nghệ, mà lâu nay không quan tâm đến lao động có tổ chức.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Chivy
- Quy mô nền kinh tế AI tại Việt Nam dự kiến đạt 120 - 130 tỷ USD
- Luật Đầu tư sửa đổi tạo ‘làn xanh’ cho các dự án công nghệ cao
- RMIT Việt Nam ra mắt Trung tâm nghiên cứu công nghệ mới trong kinh doanh
- AISC 2025 khẳng định vị thế Việt Nam trong ngành AI và bán dẫn toàn cầu
- Sẽ thí điểm, vận hành sàn giao dịch tiền ảo
- TS Tội phạm học Đào Trung Hiếu: Nguy cơ khôn lường từ thông tin xấu, độc trên mạng xã hội
- TS. Tô Văn Trường: Cần có khung pháp lý kiểm soát và định hướng phát triển AI
- Việt Nam sẽ có Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025”
- Bạo lực với shipper: Lời cảnh báo về sự xuống cấp trong ứng xử xã hội
- Đầu xuân, cẩn trọng với các hình thức lừa đảo tâm linh