SteelSeries Arctis Nova Pro đã có thêm phiên bản màu trắng

08:51 | 08/05/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Nhà sản xuất tai nghe gaming Arctis vừa chính thức ra mắt phiên bản giới hạn với trắng hoàn toàn mới của mẫu tai nghe Arctis Nova Pro Wireless đình đám.

Đây vốn là mẫu tai nghe đã mang đến nhiều dấu ấn mới cho thương hiệu SteelSeries vào năm 2022 khi lần đầu tiên hãng ra mắt dòng mẫu tai nghe này. Không chỉ nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình, Arctis Nova Pro Wirelss còn nhận được vô số giải thưởng, cũng như tự thiết lập nên một dòng tai nghe chơi game cao cấp mới, sang trọng và chất lượng.

SteelSeries Arctis Nova Pro đã có thêm phiên bản màu trắng

Được biết, đến tháng 1 năm 2024, đã có hơn 3.4 tỷ game thủ trên toàn thế giới, trong đó có 887 triệu game thủ chơi PC, 334 triệu chơi PlayStation, 247 triệu chơi Nintendo, 227 triệu chơi Xbox, và gần 3 triệu game thủ chơi trên các thiết bị di động. Có thể nói, mỗi nhóm game thủ khác nhau lại thường sử dụng những chiếc tai nghe khác nhau. Thế nhưng Arctis Nova Pro ra đời đã nâng cấp tiêu chuẩn tai nghe lên một tầm cao mới. Chuẩn âm thanh high-fidelity, giọng nói rõ ràng được hỗ trợ bởi Ai, và cực kỳ thoải mái khi đeo trong thời gian dài, mà vẫn có được thiết kế thanh lịch, thao tác chuyển đổi dễ dàng, có thể chơi game trên nhiều nền tảng từ mobile cho đến PC… Và nay, mẫu tai nghe ấy đã có phiên bản màu trắng hoàn toàn mới.

Được lấy cảm hứng từ phòng nghe nhạc của người chơi âm thanh audiophile, khả năng cách âm và tính chân thực được đưa lên hàng đầu, nhờ đó Arctis Nova Pro Wireless mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng nổi bật và cao cấp cho thị trường hiện tại.

Khả năng chống ồn của Arctis Nova Pro Wirelss cũng rấ ấn tượng nhờ hệ thống 4 mic hybrid tiên tiến giúp loại bỏ âm thanh từ bên ngoài, trong khi mic bên trong tai nghe giúp cân bằng để âm thanh rõ nét tối ưu. Nếu muốn nghe âm từ môi trường xung quanh, chế độ Transparency sẽ luôn sẵn sàng chỉ bằng một nút nhấn.

SteelSeries Arctis Nova Pro đã có thêm phiên bản màu trắng

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên, hệ thống Multi-Connect cho phép chuyển đổi kết nối giữa nhiều thiết bị cùng một lúc. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa PC, PlayStation, Nintendo Switch, hoặc thiết bị di động chỉ với một nút ấn, mà không cần phải cài đặt lại.

Arctis Nova Pro Wireless còn giúp người chơi có thể vừa nghe hai kết nối âm thanh cùng một lúc, trò chuyện với bạn bè qua điện thoại trong khi chơi game trên PC hoặc máy chơi game.

Đối với những phiên chơi game kéo dài, SteelSeries là thương hiệu đầu tiên tạo ra giải pháp pin thay thế tức thì. Theo đó với Infinity Power System, hệ thống pin GameDac gắn kèm có thể thay thế khi tai nghe sắp hết pin. Người chơi chỉ cần thay chúng với nhau và tiếp tục cuộc chơi, giúp gia tăng thời gian chơi thêm đến 22 giờ.

Micro Khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI cũng giúp mang lại âm thanh rõ ràng, trong khi Sonar Audio Suite cho phép tắt tất cả các tiếng ồn từ bên ngoài như bàn phím, quạt máy tính, và nhiều hơn nữa. Đồng thời công nghệ Micro ClearCast Gen2 mang lại lợi thế thực sự cho người chơi thông qua thiết kế micro hai chiều giống như cách đã được sử dụng cho các đội ngũ Formula 1.

SteelSeries Arctis Nova Pro đã có thêm phiên bản màu trắng

Sự thoải mái cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu vì thế hệ thống ComfortMAX cung cấp đến 4 điểm điều chỉnh để phù hợp với mọi kích cỡ hoặc hình dạng của đầu. Hệ thống bao gồm các điều chỉnh về chiều cao, xoay, dải băng đầu linh hoạt, móc treo xoay, và khung choàng đầu bằng thép được phủ PVD cao cấp.

Ngoài ra, Wireless Base Station còn có khả năng hoạt động như trung tâm lệnh trên nhiều nền tảng cho phép các điều chỉnh EQ, thiết bị đầu vào, âm lượng, ChatMix, và nhiều hơn nữa chỉ với một nút xoay, mà bạn không cần phải thoát trò chơi.

Thiết bị cũng giúp lưu lại các cài đặt và màn hình OLED đa chức năng, thông báo về thời lượng pin và các chức năng khác…. Đồng thời để có trải nghiệm âm thanh tối ưu trên PlayStation hoặc Xbox, người chơi có thể chọn EQ âm thanh đã được thiết kế sẵn bởi các chuyên gia, kỹ sư âm thanh, và nhà phát triển game cho các trò chơi phổ biến như Call of Duty: MWII, Destiny 2, Fortnite, Grand Theft Auto V…

SteelSeries Arctis Nova Pro đã có thêm phiên bản màu trắng

SteelSeries đã phát triển Sonar Audio Software Suite, cung cấp bộ điều chỉnh âm thanh EQ với tham số chuyên nghiệp đầu tiên dành cho game thủ. Đặc biệt, phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát âm thanh không giới hạn trên các trò chơi, âm thanh chat nhóm, và âm từ micro… cho phép người chơi điều chỉnh mọi tần số cá nhân và nghe những âm thanh mà bạn muốn.

Anh Thái

dientuungdung.vn

vietinbank
thaco