Neptune Energy thúc đẩy các mục tiêu phân tích dữ liệu gốc đám mây

19:08 | 31/07/2021

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Tata Consultancy Services (TCS) đã giúp Neptune Energy xây dựng thành công nền tảng phân tích dữ liệu gốc đám mây, tự động hóa để chuyển đổi các hoạt động công nghệ thông tin (CNTT) và đẩy nhanh hành trình chuyển đổi đám mây.
Neptune Energy thúc đẩy các mục tiêu phân tích dữ liệu gốc đám mây
Neptune đã chọn TCS xây dựng thành công nền tảng phân tích dữ liệu gốc đám mây. Ảnh minh họa. https://kinhtexaydung.petrotimes.vn ​​

Neptune đã chọn TCS làm đối tác chiến lược cho hành trình chuyển đổi để trở thành một tổ chức dựa trên nền tảng đám mây, dựa vào thông tin chi tiết, tìm cách tận dụng kiến ​​thức ngữ cảnh sâu sắc, kiến ​​thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực dầu khí và kinh nghiệm rộng lớn của TCS trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số để thực hiện các mục tiêu này.

TCS đã sử dụng Mô hình phân phối Machine First ™ của mình và chuyên môn về các công nghệ tiên tiến để tiêu chuẩn hóa và tự động hóa các hoạt động CNTT, dẫn đến các hoạt động nhanh nhẹn, tập trung hơn vào người dùng, giảm thời gian giải quyết và nâng cao khả năng phục hồi hoạt động.

Sử dụng khung nhập độc lập với nguồn, TCS đã phát triển một nền tảng phân tích và dữ liệu gốc đám mây mạnh mẽ, có thể mở rộng và an toàn cho các hoạt động dầu khí của Neptune. Nền tảng này cung cấp dữ liệu theo yêu cầu và cho phép ra quyết định dựa trên bằng chứng, trên các chức năng như sức khỏe, an toàn, giúp công ty đo lường các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc (KPI) chính liên quan đến sự an toàn của người lao động và giảm thiểu rủi ro.

Ngoài ra, TCS đang giúp Neptune đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ đám mây như một phần của chiến lược Cloud First của mình, để nâng cao hơn nữa sự nhanh nhạy và khả năng mở rộng của doanh nghiệp. KPI đã sử dụng các dịch vụ tích hợp gốc đám mây để cho phép kết nối liền mạch và đáng tin cậy giữa các ứng dụng và dịch vụ ở 8 quốc gia. Quá trình chuyển đổi đám mây cho phép Neptune mang lại những lợi ích môi trường lớn hơn bằng cách giảm thiểu carbon và hỗ trợ chiến lược quản trị và xã hội về môi trường của nó.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn ​​

Bảo Vy