Gazprom Neft có thể tăng sản lượng dầu thêm 10% trong năm 2022
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Công ty có thể tăng sản lượng hydrocacbon lên 10%, Phó Giám đốc điều hành Kinh tế và Tài chính Alexey Yankevich của công ty cho biết trong một cuộc họp hội nghị.
Sản lượng hydrocacbon của Gazprom Neft năm 2021 tăng 5,6% so với năm trước và đạt kỷ lục 101,43 triệu tấn dầu quy đổi. Trong năm qua, công ty đã bổ sung 283% sản lượng hydrocacbon. Trữ lượng của công ty đã được chứng minh theo tiêu chuẩn PRMS quốc tế tăng lên mức 2,27 tỷ tấn dầu quy đổi, cao hơn 6,8% so với năm 2020.
Trước đó, theo báo cáo của IFRS, Gazprom Neft đã nhận được lợi nhuận ròng kỷ lục, quy cho các cổ đông với số tiền 503,4 tỷ rúp (6,59 tỷ USD) vào năm 2021, cao gấp 4 lần so với năm 2020.
Gazprom Neft cũng tăng doanh thu vào năm 2021, tăng 53,5% lên 3,068 nghìn tỷ rúp (40,19 tỷ USD).
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- PwC : 89% doanh nghiệp có kế hoạch cam kết ESG trong vòng 2-4 năm tới
- Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc bất động sản, ổn định thị trường vàng, nâng ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh
- Đề xuất chuẩn hóa tín chỉ hàng hóa trên sàn giao dịch carbon, tránh rủi ro gian lận
- "Cuộc chiến" thuế quan: Cần chiến lược ứng phó kịp thời và linh hoạt
- Công bố FTA Index: Top 10 tỉnh, thành dẫn đầu bảng xếp hạng