Đức và Israel ký thỏa thuận hợp tác năng lượng
![]() |
| Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Thỏa thuận này đã được ký kết bởi Karine Elharrar - Bộ trưởng Năng lượng Israel và Oliver Krischer - Quốc vụ khanh tại Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức.
Việc ký kết diễn ra sau cuộc họp mà họ tổ chức bên lề cuộc họp cấp bộ trưởng thường niên của Cơ quan Năng lượng Quốc tế ở Paris.
Hai nước hợp tác cùng giải quyết các lợi ích chung về việc phát triển công nghệ nhằm cung cấp năng lượng đáng tin cậy, bền vững và giá cả phải chăng. Đăc biệt họ nhấn mạnh vào việc mở rộng năng lượng tái tạo và sử dụng các công nghệ năng lượng mới.
Thỏa thuận này xác định các lĩnh vực hợp tác quan trọng trong tương lai, bao gồm năng lượng tái tạo, an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng năng lượng, đổi mới công nghệ và hợp tác trong khí tự nhiên và ứng dụng hydro.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Có thể nâng tỷ lệ vốn ngoại tại hãng bay Việt lên 49%
- Bitcoin năm Bính Ngọ: Lập đỉnh mới hay bước vào “mùa đông tiền số"?
- Mua vàng để "phòng thủ" cho danh mục năm ngựa?
- Trái phiếu doanh nghiệp trở lại "đường ray" thị trường vốn
- Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank hợp vốn cùng EVN cho Dự án LNG Quảng Trạch II
- Việt Nam cần khoảng 368 tỷ USD mỗi năm đến cho khoản đầu tư khí hậu
- Mở rộng đối tượng mua hàng miễn thuế thúc đẩy du lịch và thương mại biên giới
- Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
- SJC, Bảo Tín Minh Châu, DOJI bị phạt vì đưa thông tin gây nhầm lẫn
- Nghị quyết 226/NQ-CP: Đẩy mạnh hạ tầng năng lượng để tạo đột phá tăng trưởng

