Tiêu thụ năng lượng của Nga có thể tăng nhẹ trong năm 2021
Thứ trưởng Năng lượng Nga Pavel Snikkars nói với TASS bên lề Diễn đàn Gaidar, Bộ Năng lượng Nga dự kiến mức tiêu thụ điện ở Nga vào năm 2021 sẽ tăng so với mức năm 2019 và có thể tăng vượt quá 0,5%.
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
"Chúng tôi hy vọng đến cuối năm 2021 chúng tôi sẽ đạt các thông số của năm 2019, có thể tăng trưởng nhẹ 0,5%. Sự gia tăng nhẹ là do yếu tố nhiệt độ", Snikkars nói.
Ngoài ra, ông cho biết Bộ đã báo cáo mức tiêu thụ năng lượng vượt mức nhẹ trong tháng Giêng so với cùng kỳ năm ngoái.
Vào cuối năm 2020, tiêu thụ điện ở Nga lên tới 1,05 nghìn tỷ kWh, giảm 2,3% so với năm 2019 và sản lượng điện giảm 3%, còn 1,064 nghìn tỷ kWh.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
- SJC, Bảo Tín Minh Châu, DOJI bị phạt vì đưa thông tin gây nhầm lẫn
- Nghị quyết 226/NQ-CP: Đẩy mạnh hạ tầng năng lượng để tạo đột phá tăng trưởng
- Điểm tin ngân hàng ngày 19/5: Nợ xấu ngân hàng tăng mạnh trong quý I/2025
- Thuế 20% trên phần lãi chuyển nhượng bất động sản: Công bằng hơn, nhưng cần thận trọng
- Bộ Tài chính nghiên cứu phương án áp thuế 20% trên lãi chuyển nhượng bất động sản
- ADB nâng tổng hỗ trợ an ninh lương thực khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên 40 tỷ USD đến năm 2030
- Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của VPBank và FE CREDIT, nâng triển vọng của FE CREDIT lên “Ổn định”
- ADB đầu tư mạnh mẽ vào các dự án năng lượng và phát triển bền vững
- PVI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025