ONGC của Ấn Độ sẽ chi 4 tỷ đô la và mời hợp tác quốc tế để thăm dò
![]() |
| Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Đây là mức tăng trưởng 50% trong giai đoạn ba năm qua.
“ONGC cũng có kế hoạch thúc đẩy sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia toàn cầu có uy tín cho việc này, mà các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn tiến triển”, công ty cho biết.
Công ty cho biết họ sẽ cố gắng thăm dò khoảng 1.700 triệu tấn dầu và khí đốt tương đương trong giai đoạn 2022-25. Công ty sẽ khoan khoảng 115-120 giếng với kinh phí ước tính là 100 tỷ rupee mỗi năm trong ba năm tới.
Trong khi đó, ONGC đã mời các công ty dầu khí toàn cầu tham gia với tư cách là đối tác trong việc phát triển dự án Deen Dayal West ở lưu vực KG. Công ty cũng đang tìm kiếm một đối tác để đánh giá và phát triển các khám phá cực sâu trong Cụm-III, Khối NELP KG-DWN-98/2, theo một tài liệu đấu thầu được đăng trên trang web của họ. Hạn cuối để nhận lời quan tâm là ngày 16/6.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Chi tiết gây chú ý trong báo cáo tài chính SJC: 170.876 viên đá chỉ hơn 1 tỷ đồng
- Bảo hiểm PVI được vinh danh tại 4 hạng mục của InsuranceAsia News 2026
- PVI AM được vinh danh “Công ty Quản lý tài sản của năm - Hạng mục Đầu tư thu nhập cố định (Việt Nam)”
- Hà Nội chuẩn bị huy động 200.000 tỷ đồng qua trái phiếu phát triển Thủ đô
- Cảnh giác với các liên kết thanh toán tự động trên ví điện tử
- Bảo hiểm PVI Tây Nam thắp sáng đường quê bằng năng lượng xanh
- ADB rót 70 tỷ USD cho hạ tầng năng lượng và số hóa châu Á - Thái Bình Dương
- Thêm "đòn bẩy" cho doanh nghiệp mới gia nhập thị trường
- Vốn đổ vào nhà ở, bất động sản tiếp tục “lọc” dòng tiền
- BIC giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp chào mừng ngày thành lập BIDV


