Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

09:31 | 02/11/2023

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023 đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức ngày 29/10 tại Hà Nội.
Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023
Hội diễn văn nghệ CB CNLĐ thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa của Yến Sào Khánh HoàHội diễn văn nghệ CB CNLĐ thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa của Yến Sào Khánh Hoà
Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ông Nguyễn Anh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Với mục đích động viên, khích lệ các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động, Chương trình Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được thực hiện, cập nhật xếp hạng hằng năm và trao giải thưởng 3 năm/lần. Buổi lễ năm nay đã trao Bằng khen cho 64 doanh nghiệp tiêu biểu. Trong đó, Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận được Bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Năm 2023, trong bối cảnh cả nước và cộng đồng doanh nghiệp đang nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phục hồi sản xuất, phát triển kinh tế giai đoạn hậu COVID-19, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng nhiều chính sách, đổi mới, sáng tạo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Quan tâm điều kiện làm việc, chế độ phụ cấp, khen thưởng để người lao động có thu nhập ổn định. Thực hiện chế độ tăng lương phù hợp với thời giá được áp dụng định kỳ xét tăng hệ số lương theo bằng cấp chuyên môn.

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Vinh danh các Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động.

Toàn thể cán bộ, nhân viên được ký hợp đồng lao động đúng quy định, hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và loại hình bảo hiểm cần thiết khác có lợi cho người lao động. 100% nhân viên được khám sức khỏe định kỳ. Đồng thời, nhân viên công tác tại các đơn vị xa trung tâm thành phố, làm việc theo ca sản xuất được bố trí xe đưa đón, có nhà nghỉ giữa ca và máy massage để nghỉ ngơi, thư giãn, nhà ăn tập thể đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với chất lượng bữa ăn cao. Tất cả các đơn vị được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, phù hợp trong điều kiện làm việc. Xây dựng chế độ khen thưởng phù hợp đối với người lao động nâng cao học tập chuyên môn, đạt thành tích trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động văn thể mỹ có ý nghĩa thiết thực nhân các ngày lễ như: 08/03, 20/10 và 22/12, tổ chức tham quan học tập nước ngoài, trao thưởng, quà cho con em CB CNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các ngày lễ 1/6, Trung thu. Ngoài ra, với quỹ phúc lợi khen thưởng không ngừng tăng lên, người lao động còn được thưởng lễ, tết với kết quả bình xét hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thỏa ước lao động tập thể hàng năm. Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật, người lao động nhận được voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

ajinomoto
thaco