Tin nhanh ngân hàng ngày 8/10: MSB hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược - Y tế

06:45 | 08/10/2021

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
HDBank triển khai chương trình ưu đãi "5 giây gửi tiền - Trúng tiền trăm triệu"; BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm SME OPEN dành cho khách hàng doanh nghiệp… là những tin tức tài chính và ngân hàng nổi bật.

Tin nhanh ngân hàng ngày 7/10: VietinBank hỗ trợ người lao động nhận tiền bảo hiểm thất nghiệpTin nhanh ngân hàng ngày 7/10: VietinBank hỗ trợ người lao động nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp

Tin nhanh ngân hàng ngày 6/10: Sacombank có dịch vụ chuyển tiền nhanh đến thẻ Visa tại nước ngoàiTin nhanh ngân hàng ngày 6/10: Sacombank có dịch vụ chuyển tiền nhanh đến thẻ Visa tại nước ngoài

MSB hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược -Y tế

Đồng hành cùng doanh nghiệp Dược - Vật tư y tế, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai giải pháp tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm.

Tin nhanh ngân hàng ngày 8/10: MSB hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược - Y tế
MSB hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược -Y tế/tin nhanh ngân hàng/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

M-Mediphar là gói giải pháp chuyên biệt được MSB nghiên cứu và phát triển sau khi ra mắt gói tín dụng hỗ trợ lãi suất của MSB tiếp sức cho doanh nghiệp Dược - Y tế từ tháng 6/2021. Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp ngành Dược - Y tế sẽ có thêm các chương trình tín dụng phù hợp với đặc thù ngành, nhiều ưu đãi cũng như những hỗ trợ thiết thực từ phía ngân hàng.

Gói giải pháp cũng đưa ra nhiều chính sách linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn khác để đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho doanh nghiệp. Cụ thể, MSB tài trợ tối đa 100% chi phí đầu vào, thời gian tài trợ lên đến 12 tháng, không cần tài sản bảo đảm ngay cả khi chưa hình thành quyền đòi nợ, đa dạng hình thức từ tài trợ vốn vay, đến phát hành bảo lãnh, L/C... giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, yên tâm sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành với Doanh nghiệp Dược - Y tế trong mùa dịch, MSB cũng triển khai các hỗ trợ phí thiết thực giúp tối ưu hóa chi phí như Gói phí ưu đãi hạng khách hàng Diamond* dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm ngành, cung cấp dịch vụ bảo lãnh dự thầu với tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0%; miễn 100% các loại phí Quản lý tài khoản, Internet Banking/M-Banking, Thuế điện tử, Hải quan điện tử; giảm tới 80% các loại phí chuyển tiền; giảm tới 50% phí tài trợ thương mại; Cung cấp các giải pháp tài khoản hữu ích như: mở tài khoản Doanh nghiệp trực tuyến, các tính năng số hóa của ngân hàng điện tử như Trả lương, Chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, giải ngân hoàn toàn trực tuyến… hỗ trợ doanh nghiệp Dược - Y tế thuận tiện trong quá trình sản xuất, giao dịch.

Gói giải pháp M-Mediphar được các doanh nghiệp đang sử dụng đánh giá khả quan về thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, sản phẩm thiết kế phù hợp trong thời điểm dịch bệnh khi các doanh nghiệp cần vốn lưu động để cung cấp vật tư Y tế chống dịch cho bệnh viện.

HDBank triển khai chương trình ưu đãi "5 giây gửi tiền - Trúng tiền trăm triệu"

Đồng hành cùng khách hàng bước vào "bình thường mới", khuyến khích gửi tiết kiệm online vì lợi ích dài hạn, từ ngày 7/10/2021 đến 07/01/2022, HDBank triển khai chương trình ưu đãi "5 giây gửi tiền - Trúng tiền trăm triệu". Khi gửi tiết kiệm online từ 1 triệu đồng (với kỳ hạn 1 tháng trở lên) qua Internet Banking hoặc App HDBank, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá lên đến 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng toàn quốc còn có cơ hội nhận được 2 giải Nhất - sổ tiết kiệm 50 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì - sổ tiết kiệm 10 triệu đồng/giải.

Bên cạnh những lợi ích vượt trội khi gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể tra cứu lãi suất dễ dàng ngay trên App HDBank và nhận lãi suất tối ưu nhất. Tương tự như khi gửi, việc tất toán sổ cũng vô cùng dễ dàng. Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu. Giao dịch nhanh chóng, hạn chế tiếp xúc, chưa bao giờ việc gửi tiết kiệm online lại thuận tiện như vậy.

Để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh, khách hàng nên ưu tiên sử dụng các phương thức giao dịch online. Đặc biệt, 100% kỳ hạn gửi tiết kiệm online cho lãi suất cao hơn so với gửi trực tiếp tại quầy. Khách hàng cũng có thể tùy chọn tiết kiệm online từ thu nhập định kỳ, theo đó, khi khách hàng nhận thu nhập tháng, khách hàng sẽ trích một phần khoản tiền định kỳ vào tài khoản tiết kiệm online. Nhờ vậy, khách hàng vẫn chủ động quản lý thu nhập theo kế hoạch của mình và thực hiện được những mục tiêu tài chính cá nhân.

BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm SME OPEN dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ra mắt vào tháng 9/2021, SME OPEN - tín dụng không có bảo đảm chính là “liều thuốc” giúp doanh nghiệp thuộc phân khúc vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, nhanh chóng hậu COVID. Ưu đãi vượt trội của sản phẩm là cấp tín dụng cho khách hàng không yêu cầu có bảo đảm cùng mức cấp tín dụng tới 3 tỷ đồng.

Tin nhanh ngân hàng ngày 8/10: MSB hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược - Y tế
Bao VietBank ra mắt sản phẩm SME OPEN dành cho khánh hàng và doanh nghiệp/tin nhanh ngân hàng/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp với quy mô hoạt động vừa và nhỏ như: Bổ sung vốn lưu động hoặc vốn kinh doanh; Vay đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng hay mua sắm tài sản cố định; Phát hành bảo lãnh, thư tín dụng… Việc đơn giản hóa hồ sơ, thời gian giải ngân nhanh trở thành lựa chọn hàng đầu đối với doanh nghiệp khi gọi vốn. Vì vậy, để thu hút và tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp, BAOVIET Bank đã đơn giản quy trình, hồ sơ cấp tín dụng; cam kết thời gian phê duyệt không quá 31 giờ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch vay vốn và trả nợ. Đồng vốn được lưu động nhịp nhàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Với những ưu đãi này, sản phẩm SME OPEN được BAOVIET Bank kỳ vọng sẽ chia sẻ gánh nặng về vốn với doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận nguồn tín dụng tốt để phát triển hoạt động kinh doanh.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Huy Tùng (T/h)