Tin nhanh ngân hàng ngày 24/12: LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước

08:56 | 24/12/2021

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
BIC triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật; OCB ưu đãi gửi tiết kiệm online cuối năm…là những tin tức tài chính và ngân hàng nổi bật

Tin nhanh ngân hàng ngày 23/12: MSB đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2022 tăng hơn 30%, lên khoảng 6.800 tỷ đồngTin nhanh ngân hàng ngày 23/12: MSB đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2022 tăng hơn 30%, lên khoảng 6.800 tỷ đồng

Tin nhanh ngân hàng ngày 22/12: Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng, cao nhất lên đến 7,4%/nămTin nhanh ngân hàng ngày 22/12: Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng, cao nhất lên đến 7,4%/năm

LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước

Sau một thời gian triển khai thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan, LienVietPostBank tiếp tục phối hợp thu NSNN với Kho Bạc Nhà nước (KBNN)

Tin nhanh ngân hàng ngày 24/12: LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước
LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Theo đó, LienVietPostBank thực hiện kết nối trực tiếp với cổng thanh toán song phương điện tử của Kho bạc Nhà nước và thu các khoản từ các cá nhân, tổ chức bao gồm: Thuế, phí, lệ phí, phạt vi phạm hành chính và các khoản thu khác của NSNN. Khách hàng có thể nộp NSNN bằng 2 hình thức: nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của Ngân hàng; hoặc nộp online trên cổng thông tin điện tử của cơ quan quản lý thuế gồm: website Tổng Cục Thuế, website Tổng Cục Hải quan, cổng thanh toán dịch vụ công.

LienVietPostBank cung cấp tới cho các cá nhân, doanh nghiệp một dịch vụ hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo thu đúng, đủ, kịp thời Ngân sách Nhà nước, giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, thời gian và chi phí cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Đối với KBNN, các khoản thu NSNN được tập trung nhanh, kịp thời, không phải qua các khâu trung gian. Đồng thời, thông qua việc trao đổi thông tin dữ liệu điện tử về thu NSNN cũng giúp giảm thiểu khối lượng công việc tại KBNN.

Hiện tại, LienVietPostBank đã hoàn thành phối hợp với KBNN xây dựng các quy trình nghiệp vụ cũng như hạ tầng công nghệ, đảm bảo dịch vụ có thể triển khai mở rộng trên toàn quốc từ tháng 4/2022. Việc phát triển và đa dạng hóa phương thức thu nhằm tăng cường cải cách hành chính, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, hỗ trợ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện nghĩa vụ với NSNN.

Bước sang năm 2022, LienVietPostBank tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư vào công nghệ, đẩy nhanh tiến trình số hóa và chuyển đổi số, tiếp tục mở rộng mạng lưới, chú trọng xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng, từng địa bàn. Đây là những nền tảng cốt lõi để LienVietPostBank phát triển bền vững trong tương lai.

BIC triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật

Kỷ niệm 16 năm thành lập (28/12/2005 – 28/12/2021), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại Sinh nhật ngày vàng, rộn ràng ưu đãi khi mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến. Chương trình diễn ra duy nhất trong ngày 28/12/2021.

Tin nhanh ngân hàng ngày 24/12: LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước
BIC triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật//https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Theo đó, khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC sẽ được giảm ngay 30% phí bảo hiểm. Khách hàng tái tục cũng có thể được hưởng ưu đãi tới 20% khi tiếp tục tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC. Đặc biệt, khi thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ BIDV Visa Cashback Platinum, khách hàng sẽ được hoàn tiền 3%, tối đa tới 600.000 đồng.

Để đặt mua bảo hiểm và tận hưởng các ưu đãi của chương trình, khách hàng có thể truy cập website bảo hiểm trực tuyến mybic.vn hoặc tải ứng dụng BIC Online (miễn phí trên iOS và Android).

Toàn bộ quá trình đặt mua bảo hiểm, bao gồm tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn, đăng ký mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm đều được thực hiện trên môi trường trực tuyến. Khách hàng có thể mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp trực tiếp cán bộ bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Tâm An từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mỗi gia đình, bảo vệ khách hàng với 7 chương trình bảo hiểm linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng thanh toán. Tổng mức chi trả lên của BIC Tâm An lên tới 1 tỷ đồng trong khi phí bảo hiểm chỉ từ 3.300 đồng/ngày. Khách hàng không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, đồng thời được hưởng dịch vụ bảo hiểm viện phí tại hơn 200 bệnh viện, cơ sở y tế cao cấp, uy tín có liên kết với BIC trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng không cần chi trả thêm bất cứ chi phí nào thuộc phạm vi bảo hiểm.

OCB ưu đãi gửi tiết kiệm online cuối năm

Khách hàng gửi tiết kiệm online từ 5 triệu đồng trên ngân hàng số OCB OMNI hưởng lãi suất cộng thêm đến 0,5% so với quầy và nhận điểm tích lũy OMNI Coins.

Tin nhanh ngân hàng ngày 24/12: LienVietPostBank triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước
OCB ưu đãi gửi tiết kiệm online cuối năm/Ảnh minh họa/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Ngân hàng số ngày càng chứng tỏ sự tiện ích với người dùng nhờ các thao tác hoàn toàn online. Thay vì phải đến giao dịch tại quầy, với OCB OMNI, khách hàng có thể gửi tiền, quản lý tài khoản tiết kiệm mọi lúc mọi nơi và an tâm bảo mật, đồng thời được hưởng những đặc quyền riêng cùng mức lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, từ nay đến hết 31/12/2021, khách hàng gửi tiết kiệm online từ 5 triệu đồng trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI sẽ được hưởng lãi suất cộng thêm đến 0,5% (so với quầy) và nhận điểm tích lũy OMNI Coins, có thể quy đổi nhận tiền, quà tặng cùng nhiều ưu đãi ẩm thực, mua sắm, du lịch khác...

OMNI Coins được tính theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi của khách hàng. Theo đó, từ một tháng đến 5 tháng, cứ một triệu đồng sẽ tích lũy tương ứng 60 OMNI Coins nhân số tháng gửi. Từ 6 tháng trở lên, cứ 1 triệu đồngc tích lũy tương ứng 100 OMNI Coins nhân số tháng gửi.

Khách hàng lần đầu mở sổ tiết kiệm trực tuyến trên OCB OMNI được hưởng đặc quyền nâng một hạng thành viên OMNI Rewards. Bên cạnh đó là việc cộng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến (0,1% đối với hạng Superstar, 0,05% đối với hạng Idol), quà tặng vào ngày sinh nhật hay các dịp lễ Tết...

Ngoài ra, khi sử dụng ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng còn có cơ hội nhận các ưu đãi như miễn hoàn toàn phí đăng ký, phí quản lý, phí Internet banking, phí SMS, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí chuyển tiền quốc tế. Hoàn tiền không giới hạn khi thực hiện các giao dịch thanh toán điện/nước online hoặc nạp tiền điện thoại...

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Huy Tùng (T/H)

sao-thai-duong