Rút kinh nghiệm lần trước, Moldovagaz thanh toán đủ tiền khí đốt tiêu thụ trong tháng 11 cho Gazprom
Công ty phân phối khí đốt Moldovagaz đã chuyển khoản thanh toán khí đốt tiêu thụ trong tháng 11 cho Gazprom.
![]() |
| Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Công ty phân phối khí đốt Moldovagaz đã chuyển khoản thanh toán khí đốt tiêu thụ trong tháng 11 cho Gazprom, cơ quan báo chí của công ty cho biết trong một thông báo ngày 14/12.
"Moldovagaz đã chuyển toàn bộ khoản thanh toán khí đốt tự nhiên được tiêu thụ trong tháng 11 này cho Gazprom. Tính đến hôm nay, trong nửa đầu tháng 12 các hoạt động của công ty chủ yếu là tập trung vào việc thu các khoản thanh toán ".
Trong tháng 10, Gazprom và Moldovagaz đã đồng ý các điều khoản của hợp đồng cung cấp khí đốt, cũng như cơ cấu trả nợ của nước này. Hợp đồng của họ - bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2021 - đã được gia hạn thêm 5 năm.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Trái phiếu chiếm hơn 92% tổng nợ phải trả của Masan MEATLife
- Doanh nghiệp thủy điện: Hai gam màu trái ngược
- Chi tiết gây chú ý trong báo cáo tài chính SJC: 170.876 viên đá chỉ hơn 1 tỷ đồng
- Bảo hiểm PVI được vinh danh tại 4 hạng mục của InsuranceAsia News 2026
- PVI AM được vinh danh “Công ty Quản lý tài sản của năm - Hạng mục Đầu tư thu nhập cố định (Việt Nam)”


