Ngân sách Nga nhận thêm 996,2 triệu USD doanh thu từ dầu mỏ vào tháng Giêng
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
"Khoản thu từ dầu và khí đốt của ngân sách Nga liên quan đến giá dầu thực tế vượt quá mức cơ sở được dự kiến vào tháng 1 năm 2021 với số tiền là 73,5 tỷ rúp. Chênh lệch tổng thể của doanh thu dầu khí thực tế nhận được so với số liệu doanh thu từ dầu khí hằng tháng được dự kiến và ước tính khối lượng doanh thu dầu khí cơ sở hằng tháng so với lượng thu dầu khí cơ sở hằng tháng đạt tổng cộng 32,7 tỷ rúp (443,2 triệu USD) tính đến cuối tháng 12 năm 2020 ", Bộ cho biết.
Bộ Tài chính sẽ phân bổ 106,3 tỷ rúp (1,44 tỷ USD) hằng ngày để mua ngoại tệ từ ngày 15/1 đến ngày 4/2. Như vậy, mỗi ngày sẽ chi 7,1 tỷ rúp (96,2 triệu USD) để mua ngoại tệ.
Trước đó đã có báo cáo rằng Bộ Tài chính sẽ phân bổ 50,8 tỷ rúp (689,3 triệu USD) để mua ngoại tệ từ ngày 7/12/2020 đến ngày 14/1/2021.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Điểm tin ngân hàng ngày 19/5: Nợ xấu ngân hàng tăng mạnh trong quý I/2025
- Thuế 20% trên phần lãi chuyển nhượng bất động sản: Công bằng hơn, nhưng cần thận trọng
- Bộ Tài chính nghiên cứu phương án áp thuế 20% trên lãi chuyển nhượng bất động sản
- ADB nâng tổng hỗ trợ an ninh lương thực khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên 40 tỷ USD đến năm 2030
- Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của VPBank và FE CREDIT, nâng triển vọng của FE CREDIT lên “Ổn định”
- ADB đầu tư mạnh mẽ vào các dự án năng lượng và phát triển bền vững
- PVI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025
- AM Best xác nhận tái xếp hạng tín nhiệm A- (Xuất sắc) của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
- Tiềm năng thị trường trái phiếu doanh nghiệp nhìn từ báo cáo tháng 2/2025
- TS. Tô Văn Trường: Nên xây dựng mô hình "GDP chất lượng"