Naftogaz mở một đường ống dẫn khí mới để tăng sản lượng khí hằng năm thêm 55 triệu m3
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Bộ phận này cho biết trong một thông báo trên Facebook: “Công suất đạt được thêm là kết quả của việc chuyển hướng dòng khí vào các mạng khí đốt nội bộ của công ty, giúp giảm áp lực hoạt động tại mỏ đã cạn kiệt”.
Đường ống dẫn khí đốt này sẽ nối các mỏ Chutivske và Rozpashnivske của tập đoàn. Việc xây dựng đường ống dẫn khí với tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết đã được hoàn thành trong 8 tháng.
" Đường ống dẫn khí mới sẽ cung cấp nguồn khí cung cấp cho quá trình nén và xử lý tích hợp tại trạm nén tăng áp Khrestysche. " Naftogaz cho biết.
Naftogaz Ukrainy hợp nhất các công ty dầu khí lớn nhất trong nước. Tập đoàn này độc quyền về lưu trữ khí đốt tự nhiên trong các kho chứa dưới lòng đất và vận chuyển dầu bằng đường ống trong cả nước.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- AM Best xác nhận tái xếp hạng tín nhiệm A- (Xuất sắc) của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
- Tiềm năng thị trường trái phiếu doanh nghiệp nhìn từ báo cáo tháng 2/2025
- TS. Tô Văn Trường: Nên xây dựng mô hình "GDP chất lượng"
- Phát hành Trái phiếu Chính phủ tăng gần 1,8 lần so với tháng 1
- Người dân được hưởng lợi gì khi lạm phát được kiểm soát?
- "Tâm điểm Tín dụng Việt Nam 2025"- Giải pháp huy động vốn và phát triển bền vững
- ADB mở rộng vốn đầu tư cho khu vực tư nhân và chuyển đổi số
- 2025 - Năm bản lề để kinh tế Việt Nam vươn mình
- CEO Nguyễn Quang Huy: Nhà đầu tư nên đa dạng kênh đầu tư thay vì lao vào vàng
- Đầu xuân, cẩn trọng với các hình thức lừa đảo tâm linh