Gazprom tăng tốc rút khí đốt từ các kho chứa ngầm của Nga
Gazprom đã rút khí đốt hằng ngày từ các kho chứa ngầm của Nga ở mức nhiều nhất trong vòng 5 năm qua.
![]() |
| Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Gazprom đã rút khí đốt hằng ngày từ các kho chứa ngầm của Nga ở mức nhiều nhất trong vòng 5 năm qua để đảm bảo nguồn cung cấp nhiên liệu đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong thời gian nhiệt độ xuống thấp bất thường, cơ quan quản lý khí đốt của Nga cho biết hôm thứ Hai 27/12.
Công ty cho biết: “Để đảm bảo nguồn cung cấp khí đáng tin cậy cho người tiêu dùng, Gazprom đặc biệt đặt tốc độ rút khí đốt hằng ngày từ các kho chứa của Nga ở mức cao nhất trong vòng 5 năm qua.”
Hệ thống sản xuất của Gazprom đang hoạt động với tốc độ tối đa trong mùa đông kể từ ngày 22 tháng 12 do nhiệt độ thấp bất thường ở các khu vực mà Hệ thống cung cấp khí đốt hợp nhất của Nga đang hoạt động.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- CMC bị phạt hơn 220 triệu đồng
- Tin nhanh chứng khoán ngày 29/5: GAS tím trần trong phiên cuối tuần, VN Index đi ngang
- BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng lưu ký tốt nhất Việt Nam
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/5: Duy trì tỷ trọng trung bình, tránh mua đuổi
- Tin nhanh chứng khoán ngày 28/5: Nhóm ngân hàng bị bán mạnh
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/5: Nhà đầu tư nên duy trì tâm lý thận trọng
- Doanh nghiệp xây dựng giao thông bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán
- Tin nhanh chứng khoán ngày 27/5: VN Index tiếp tục giảm điểm
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27/5: Nhà đầu tư nên chọn cổ phiếu có động lực riêng
- Tin nhanh chứng khoán ngày 26/5: Sắc xanh bao phủ trên diện rộng

