Galaxy Campus Tour "tái xuất"

08:39 | 01/03/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Nhằm mang đến trải nghiệm Galaxy AI mới nhất trên S24 series, Galaxy Campus Tour đã chính thức trở lại cùng với sự xuất hiện đặc biệt của Galaxy S24 series, trao quyền năng Galaxy AI đến các bạn trẻ sinh viên tại các trường đại học.

Theo đó, chương trình Galaxy Campus Tour sẽ đến với 03 trường đại học: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Thương Mại (từ ngày 28/2 - 9/3/2024) và Đại học Kinh Tế Quốc Dân (từ ngày 13/3 - 23/3/2024). Với những hoạt động công nghệ độc đáo kết hợp cùng S24 series, Galaxy Campus Tour 2024 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và trao quyền năng Galaxy AI đến các bạn trẻ.

Galaxy Campus Tour "tái xuất"
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Galaxy Campus Tour là sân chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu linh hoạt trong cuộc sống sinh viên, mang những công nghệ hiện đại đến gần hơn với giới trẻ. Thấu hiểu thế hệ Z - những bạn trẻ dám thử thách và theo đuổi cá tính riêng, Galaxy Campus Tour sẽ “biến hóa” khuôn viên trường học thành không gian kết hợp giữa vui chơi và sáng tạo, giúp các bạn trẻ thỏa đam mê với công nghệ. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được thử sức với những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt, khám phá tiềm năng của Galaxy AI trên Galaxy S24 series.

Galaxy Campus Tour "tái xuất"
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Đồng hành cùng Galaxy Campus Tour 2024 là chiếc AI smartphone mới nhất của Samsung mang tên Galaxy S24 series. Thông qua các hoạt động tại buổi workshop, các bạn trẻ sẽ được đắm chìm trong không gian trải nghiệm hi-tech độc đáo, chứng kiến sự kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao của Galaxy AI và tinh thần trẻ trung năng động.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Galaxy S24 series mới nhất cùng những quyền năng độc đáo từ các tech reviewers nổi tiếng. Các bạn sẽ gặp gỡ những đại sứ sinh viên tài năng bước ra từ chương trình Galaxy Campus Friends, chia sẻ về bí quyết tận dụng công nghệ để phát triển bản thân và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào hoạt động minigame và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Galaxy Campus Tour "tái xuất"
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

“Tay chạm tay” với “trợ lý” Galaxy AI tại các khu vực trải nghiệm sản phẩm S24 series.

Sau khi đã hiểu rõ về các tính năng nổi bật của Galaxy AI, các bạn sinh viên sẽ trực tiếp trải nghiệm Galaxy S24 series. Tại mỗi khu vực trải nghiệm, các bạn sẽ được khám phá và làm quen với từng tính năng trên thiết bị như: Khoanh tròn để tìm kiếm, Trợ lý Chat thông minh, Trợ lý Note quyền năng, Phiên dịch trực tiếp, Trợ lý ghi âm hay Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

Galaxy Campus Tour "tái xuất"

Những tính năng thông minh từ “trợ lý” Galaxy AI trên Galaxy S24 series sẽ giúp các bạn trẻ nâng tầm cuộc sống, làm cho các tác vụ học tập và làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, các bạn trẻ cũng sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ Samsung tại vòng quay may mắn sau khi hoàn thành các hoạt động trải nghiệm.

Ngoài ra, Galaxy Campus Tour còn mang đến những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên tại các trường Đại học từ 28/2 - 31/3/2024.

Cụ thể, ngoài ưu đãi trực tiếp đến 20%, các bạn sinh viên còn được tặng kèm Galaxy Buds FE trị giá 1.990.000 đồng và củ sạc 45W trị giá 1.000.000 đồng khi sản phẩm Galaxy S24 series.

Galaxy Campus Tour "tái xuất"
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Galaxy Campus Tour "tái xuất"

Ưu đãi trực tiếp đến 90% cho phụ kiện Galaxy Tab S9 Series, Tab S9 Fe và giảm ngay 500.000 đồng khi mua các sản phẩm điện thoại, tablet, thiết bị đeo thông minh và phụ kiện.

Galaxy Campus Tour 2024 là minh chứng cho cam kết của Samsung trong việc đồng hành cùng tài năng trẻ thông qua hoạt động trải nghiệm khác biệt và đầy sáng tạo.

Tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình ưu đãi cho sinh viên TẠI ĐÂY.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Hồng Nhung

dientuungdung.vn

vietinbank
thaco