CPC giảm đáng kể lượng dầu thông qua đường ống Tengiz-Novorossiysk

19:00 | 04/08/2022

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Lượng dầu nạp của hệ thống đường ống CPC cũng giảm do công ty cho biết việc sản xuất dầu tại mỏ Kashagan đã ngừng hoạt động.
Giá dầu phục hồi sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thángGiá dầu phục hồi sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng
Kazakhstan sẽ phải giải quyết vấn đề đa dạng hóa xuất khẩu dầu do sản lượng ngày càng tăngKazakhstan sẽ phải giải quyết vấn đề đa dạng hóa xuất khẩu dầu do sản lượng ngày càng tăng
CPC giảm đáng kể lượng dầu thông qua đường ống Tengiz-Novorossiysk
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Caspian Pipeline Consortium (CPC) đã giảm đáng kể lượng dầu thông qua đường ống Tengiz-Novorossiysk do việc sửa chữa tại mỏ Tengiz và tình trạng ngừng sản xuất tại mỏ Kashagan ở Kazakhstan, công ty này cho biết.

"Theo quan điểm về việc sửa chữa tại mỏ Tengiz của Cộng hòa Kazakhstan, lượng dầu nạp từ mỏ vào đường ống được giảm xuống ở đoạn đầu của hệ thống đường ống CPC (Trạm bơm Tengiz). Lượng dầu nạp của hệ thống đường ống CPC cũng giảm do công ty cho biết việc sản xuất dầu tại mỏ Kashagan đã ngừng hoạt động. Các yếu tố được đề cập này đã dẫn đến việc giảm đáng kể tổng lượng dầu thông qua hệ thống đường ống Tengiz-Novorossiysk", công ty cho biết.

Các cổ đông của công ty và các nhà xuất khẩu đã được thông báo về tình hình hiện tại của vụ việc và đang tương tác thường xuyên về tình hình thực tế, CPC cho biết thêm.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Yến Anh

thaco