Công ty Ấn Độ sẽ mở 50 trạm xăng dầu ở Sri Lanka
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Sri Lanka đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất trong hơn 70 năm do tình trạng thiếu hụt ngoại hối khiến nước này phải vật lộn để thanh toán cho các mặt hàng nhập khẩu thực phẩm, thuốc men và nhiên liệu thiết yếu.
Tập đoàn dầu mỏ Lanka, công ty cung cấp nhiên liệu độc quyền cho hòn đảo này, đã có 216 trạm nhiên liệu và sẽ đầu tư khoảng 2 tỷ rupee (5,5 triệu USD) cho việc mở rộng thêm, Giám đốc điều hành Manoj Gupta nói với Reuters. LIOC là công ty con của Tập đoàn Dầu khí Ấn Độ và được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Colombo.
“Chúng tôi đã cố gắng trong một thời gian để có được sự chấp thuận này và chúng tôi sẵn sàng tiến tới và đóng một vai trò lớn hơn nhằm hỗ trợ và làm việc với Sri Lanka để giải quyết những thách thức của họ”, Gupta nói.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
-
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/2: Tiếp tục phân hóa, dòng tiền tìm đến các nhóm ngành ngách
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 20/12: Sắc xanh trở lại, thanh khoản giảm mạnh
-
Điểm tin xây dựng - bất động sản ngày 16/11: Hà Nội rà soát các dự án “đắp chiếu” để chống lãng phí
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 14/11: Bán mạnh trên diện rộng, VN Index giảm sâu
- Thuế 20% trên phần lãi chuyển nhượng bất động sản: Công bằng hơn, nhưng cần thận trọng
- Bộ Tài chính nghiên cứu phương án áp thuế 20% trên lãi chuyển nhượng bất động sản
- ADB nâng tổng hỗ trợ an ninh lương thực khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên 40 tỷ USD đến năm 2030
- Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của VPBank và FE CREDIT, nâng triển vọng của FE CREDIT lên “Ổn định”
- ADB đầu tư mạnh mẽ vào các dự án năng lượng và phát triển bền vững
- PVI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025
- AM Best xác nhận tái xếp hạng tín nhiệm A- (Xuất sắc) của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
- Tiềm năng thị trường trái phiếu doanh nghiệp nhìn từ báo cáo tháng 2/2025
- TS. Tô Văn Trường: Nên xây dựng mô hình "GDP chất lượng"
- Phát hành Trái phiếu Chính phủ tăng gần 1,8 lần so với tháng 1