Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

15:59 | 31/05/2023

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự lần thứ 6 đồng hành cùng chương trình Festival Biển với 6 hoạt động diễn ra từ ngày 3-11/6. Mỗi chương trình đều có một dấu ấn riêng, nhưng tựu chung, tất cả đều hướng đến tôn vinh văn hóa truyền thống ngành nghề yến sào. Được biết, Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị tài trợ vàng của chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023.
Vietwings trao quà cho Hội Người mù Nha TrangVietwings trao quà cho Hội Người mù Nha Trang
Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục châu Á đặc sản quà tặng Khánh HòaYến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hòa
Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Lễ hội Yến sào Khánh Hòa

Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào

Nhằm góp phần tạo nên một Festival Biển sôi động, tràn ngập sắc màu, từ ngày 3-6/6, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào.

Với chủ đề “Tinh hoa ngành nghề yến sào”, triển lãm trưng bày gần 100 tác phẩm ảnh. Đây là những tác phẩm nghệ thuật đạt giải cao trong các cuộc thi Ảnh đẹp Yến sào Khánh Hòa do Công ty tổ chức qua các năm.

Các tác phẩm tái hiện và ca ngợi truyền thống ngành nghề yến sào, các hoạt động xây dựng văn hóa Doanh nghiệp; công tác quản lý bảo vệ đảo yến, khai thác Yến sào; sản xuất, chế biến các dòng sản phẩm từ yến sào đảo yến thiên nhiên, thành tích lớn của Công ty qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, nhất là phản ánh những cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người của xứ sở rừng trầm, biển yến.

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Trao học bổng cho 30 học sinh nghèo hiếu học.

Trao giải cuộc thi “Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

Ngày 4/6, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.

Sau hơn 8 tháng phát động, cuộc thi đã lan toả mạnh mẽ, Ban tổ chức nhận được hơn 1.000 tác phẩm từ khắp mọi miền đất nước tham gia dự thi. Tất cả là những câu chuyện chân thực, cảm động, những trải nghiệm của khách hàng về giá trị bổ dưỡng mà các sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đem lại dưới nhiều hình thức như bài viết, bài thơ, những hình ảnh, đoạn phim ngắn…

Ban tổ chức đã lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc để trao giải. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn duy trì một cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa nhà sản xuất, khách hàng và người tiêu dùng. Đây cũng là dịp để công ty nhận được những ý kiến về sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và Yến sào Sanvinest Khánh Hòa với giá trị bổ dưỡng mà các sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

Trong chương trình, BTC còn tặng biểu trưng Nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ gia đình; Trao học bổng cho 30 học sinh nghèo hiếu học.

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Cuộc thi Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa

Chương trình Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2023

Chiều 4/6, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức cuộc thi Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa, tại Công viên bờ biển TP Nha Trang.

Cuộc thi nhằm mục đích phát huy bản sắc văn hóa tinh hoa ẩm thực Yến sào. Với sự tham gia của các đầu bếp hàng đầu Việt nam, các đội thi sẽ chế biến yến sào được khai thác từ các đảo thiên nhiên trong vùng biển Khánh Hòa thành các món ăn đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống ẩm thực Việt Nam. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực đầy sáng tạo và đặc sắc, tôn vinh được những nét tinh hoa của ẩm thực Yến sào Khánh Hòa. Đồng thời, qua đó cũng để người tiêu dùng cảm nhận được giá trị bổ dưỡng Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa và quảng bá văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở “rừng trầm biển yến” đến du khách trong nước và quốc tế.

Hội thảo Hội thảo khoa học “Phát triển các dòng sản phẩm mới tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp”

Ngày 5/6, Hội thảo khoa học “Phát triển các dòng sản phẩm mới tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp” do Yến sào Khánh Hòa tổ chức. Tham dự có đại diện các Sở Ban ngành, các nhà khoa học, các chuyên gia uy tín trong nước, các trường Đại học, các Viện nghiên cứu.

Hội thảo tập trung thảo luận về công dụng kỳ diệu của Yến sào đối với sức khỏe con người và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm tinh chế Yến sào Khánh Hòa Sanvinest trong tương lai; đồng thời giới thiệu sản phẩm mới bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm mặt nạ.

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản và phát triển du lịch đảo yến Đông Tằm.

Thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản và phát triển du lịch đảo yến Đông Tằm

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, hoạt động thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản và phát triển du lịch đảo yến Đông Tằm được Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức vào ngày 5/6.

Bên cạnh chú trọng hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh, Yến sào Khánh Hòa luôn coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bảo vệ môi trường sinh thái biển. Trong đó việc hưởng ứng thả cá giống hằng năm đã trở thành truyền thống đáng quý, luôn được giữ gìn và phát huy.

Trong những năm qua, với mục đích tái tạo nguồn lợi thủy sản, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã thả hơn 60.000 con giống cá chim, cá chẽm, cá bớp xuống các thủy vực tự nhiên trong tỉnh. Riêng trong kỳ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, Công ty sẽ thả 10.000 con giống gồm 9.000 con giống cá chim, 700 giống cá bớp, 300 giống cá mú xuống khu vực biển Đông Tằm.

Đây cũng là hoạt động hướng đến Ngày Môi trường thế giới. Công ty Yến sào Khánh Hòa kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các thành phần trong xã hội cùng chung tay, có nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn biển.

Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển Quốc gia và Giải vô địch trẻ Bóng chuyền bãi biển quốc gia năm 2023

Từ ngày 19/6 - 25/6 diễn ra Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển và Giải vô địch trẻ Bóng chuyền bãi biển năm 2023 tại sân bóng chuyền bãi biển.

Giải năm nay quy tụ 11 đơn vị tham gia, gồm: Sanvinest Khánh Hòa, TP HCM, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Yên, Hải Phòng, Quân đoàn 4, Đà Nẵng, Bến Tre.

Thông qua giải đấu, các vận động viên có điều kiện thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ để chuẩn bị cho các giải đấu bóng chuyền bãi biển đỉnh cao sắp tới.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường