Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 11/2: Tăng nhẹ vào phiên cuối tuần
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh hoạ,https://kinhtexaydung.petrotimes.vn |
Tỷ giá thế giới
Đồng USD tăng vào dịp giao dịch cuối tuần, khi các nhà đầu tư lo ngại báo cáo lạm phát ở Mỹ cao hơn so với dự kiến, trong bối cảnh giá cả tăng cao hơn.
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell đã nhấn mạnh, triển vọng lạm phát của cuộc khảo sát Michigan là một trong những chỉ số mà Ngân hàng trung ương Mỹ sẽ theo dõi.
Ngoài dữ liệu của Michigan, theo Cục Thống kê Lao động Mỹ, các bản sửa đổi cho thấy giá tiêu dùng hàng tháng của Mỹ tăng trong tháng 12 thay vì giảm như ước tính trước đó, trong khi dữ liệu của hai tháng trước đó cũng được sửa đổi ở mức cao hơn.
Theo một cuộc thăm dò của Reuters, dữ liệu được công bố vào ngày 14/2 tới được dự đoán là chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ sẽ tăng 0,4% so với tháng trước và CPI cơ bản cũng tăng 0,4%,.
Tỷ giá trong nước
Trên thị trường trong nước, vào cuối phiên giao dịch 10/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên ở mức: 23.626 đồng.
Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước mua vào bán ra giữ nguyên ở mức: 23.450 đồng - 24.780 đồng.
Tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại mua vào và bán ra như sau:
Vietcombank: 23.405 đồng – 23.745 đồng
Vietinbank: 23.355 đồng – 23.775 đồng
Tỷ giá Euro tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước mua vào - bán ra tăng nhẹ ở mức: 24.089 đồng – 26.624 đồng.
Tỷ giá Euro tại các ngân hàng thương mại mua vào và bán ra như sau:
Vietcombank: 24.882 đồng – 26.012 đồng
Vietinbank: 24.309 đồng – 25.559 đồng
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Vân Anh
-
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/2: Tiếp tục phân hóa, dòng tiền tìm đến các nhóm ngành ngách
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 20/12: Sắc xanh trở lại, thanh khoản giảm mạnh
-
Điểm tin xây dựng - bất động sản ngày 16/11: Hà Nội rà soát các dự án “đắp chiếu” để chống lãng phí
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 14/11: Bán mạnh trên diện rộng, VN Index giảm sâu
- Bộ Công Thương điều hành giá xăng dầu như thế nào từ ngày 2/5?
- Thị trường thời trang Việt Nam sẽ đạt 3,5 tỷ USD trong năm nay?
- Thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu phải kết nối dữ liệu với Bộ Công Thương
- Mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng rõ nét trong mùa Tết Ất Tỵ 2025
- Mexico cảnh báo thuế quan của Donald Trump sẽ “xóa sổ” 400.000 việc làm tại Mỹ