Tin nhanh ngân hàng ngày 30/11: VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7

07:36 | 30/11/2021

|
MSB ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng Kaleido Thụy Sĩ; Tạo số tài khoản theo Nickname ngay trên app TPBank…là những tin tức tài chính và ngân hàng nổi bật

Tin nhanh ngân hàng ngày 29/11: TP.HCM tiếp tục dẫn đầu cả nước về thanh toán không dùng tiền mặtTin nhanh ngân hàng ngày 29/11: TP.HCM tiếp tục dẫn đầu cả nước về thanh toán không dùng tiền mặt

Tin nhanh ngân hàng ngày 28/11: Ngân hàng Chính sách xã hội giảm 10% lãi suất cho vay các chương trình tín dụngTin nhanh ngân hàng ngày 28/11: Ngân hàng Chính sách xã hội giảm 10% lãi suất cho vay các chương trình tín dụng

VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7

Đi cùng nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng hiện nay, hoạt động thanh toán của các ngân hàng cũng có những bước thay đổi lớn. Theo đó, VietinBank tập trung đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, số hóa toàn diện sản phẩm ngân hàng; xây dựng quy trình giải ngân trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp theo định hướng tăng cường tự động hóa quy trình nghiệp vụ.

Tin nhanh ngân hàng ngày 30/11: VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7
VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7/tin nhanh ngân hàng/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Cụ thể, phía nhà băng tạo thành một chu trình giải ngân trực tuyến khép kín trên hệ thống từ khi tiếp nhận hồ sơ giải ngân của khách hàng đến khi khoản giải ngân được phê duyệt, qua đó, nâng cao trải nghiệm cho người dùng. VietinBank cũng cải tiến, miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử eFAST cho doanh nghiệp.

Mới đây, VietinBank tiếp tục cho ra mắt "Giải pháp tài trợ ngành thương mại phân phối", tích hợp từ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng về thanh toán, quản lý dòng tiền; Tài trợ thương mại, bảo lãnh và đặc biệt là gói tín dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng.

Với chính sách tín dụng linh hoạt, hạn mức cấp tín dụng không bảo đảm tối đa lên tới 10 tỷ đồng, khách hàng được nhà băng này đảm bảo tài chính xuyên suốt, phù hợp với phương án kinh doanh trong thời điểm mùa vụ cuối năm. Hơn nữa, khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Tham gia chương trình, khách hàng được ứng dụng nền tảng công nghệ số hiện đại. Việc phân phối, giao dịch hàng hóa giữa doanh nghiệp chính với các nhà phân phối trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tạo nền tảng cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh theo hướng bền vững.

"Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí thành công của khách hàng chính là thành công của VietinBank", đại diện VietinBank nhấn mạnh.

MSB ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng Kaleido Thụy Sĩ

Mới đây, tại Bern - Thụy Sĩ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Kaleido đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc phát triển hoạt động mảng Private Banking tại Việt Nam. Sự kiện là dấu mốc khởi đầu trong quan hệ hai bên, đồng thời là bước tiến mới của MSB để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh

Lễ ký kết thuộc khuôn khổ Diễn đàn doanh nghiệp cấp cao Việt Nam - Thuỵ Sĩ

với sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ông Guy Parmelin – Tổng thống Thụy Sĩ, ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị MSB, ông Urs E. Hottiger – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kaleido, ông Rolf Bauer – Tổng Giám đốc Kaleido cùng các thành viên đến từ hai ngân hàng.

Private Banking là dịch vụ ngân hàng cá nhân dành cho tầng lớp thượng lưu. Theo định hướng mới của MSB từ năm 2022, tệp khách hàng này được đánh giá là động lực dẫn dắt tăng trưởng của Ngân hàng. Dựa trên mạng lưới độc quyền kết hợp với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kinh doanh chuyên môn cao, MSB đã lựa chọn đồng hành cùng Kaleido trong việc thiết kế các giải pháp sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân có tài sản lớn.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Kaleido sẽ hỗ trợ tư vấn cho MSB trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, nâng cao trải nghiệm khách hàng, thiết kế sản phẩm, xây dựng chiến lược bán hàng, đầu tư phát triển công nghệ và thu hút nhân tài. Đây đều là những yếu tố nền tảng giúp MSB triển khai định hướng mới một cách khoa học và bài bản hơn. Về phía MSB, với ưu thế là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, ngân hàng sẽ cung cấp cho Kaleido Bank những thông tin về thị trường ngân hàng trong nước để có thể dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa MSB và Kaleido Bank hứa hẹn mang tới những giá trị nổi trội cho dịch vụ Private Banking, như giúp khách hàng quản lý khối tài sản, thay mặt khách hàng đầu tư sinh lợi nhuận, cung cấp thông tin về các cơ hội đầu tư và phân tích dưới dạng báo cáo chi tiết, lập kế hoạch nghỉ hưu hay chuyển giao tài sản cho các thế hệ tương lai.

Tạo số tài khoản theo Nickname ngay trên app TPBank

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có ngay Tài khoản Nickname mang "bản sắc" riêng của mình, thể hiện cá tính ngay cả trên điều tưởng chừng như khô cứng là tài khoản ngân hàng. Cũng từ đây, khách hàng của "nhà băng Tím" không còn phải ghi nhớ số tài khoản mới hoặc mở ghi chú, sao chép để gửi dãy số tài khoản dài và khó nhớ cho người chuyển tiền, tất cả giờ được thay thế bằng một Nickname.

Tin nhanh ngân hàng ngày 30/11: VietinBank hỗ trợ doanh nghiệp giải ngân online 24/7
Tạo số tài khoản theo Nickname ngay trên app TPBank/tin nhanh ngân hàng/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Với việc ra mắt Tài khoản Nickname, TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong phá bỏ lối mòn giao dịch ngân hàng bằng số tài khoản tạo nên hoàn toàn từ các chữ số. Theo đó, dù ở bất cứ đâu, khách hàng cũng có thể tự do sáng tạo Tài khoản Nickname mang cá tính, chất riêng của chính mình chỉ sau vài phút trên app TPBank nhờ công nghệ định danh online – eKYC.

Đặc biệt, không có bất kỳ quy tắc nào cản trở bạn sáng tạo số tài khoản của mình, tài khoản này có thể hoàn toàn bằng chữ cái hoặc được pha trộn giữa chữ cái và chữ số, mang phong cách, cá tính đến mang ý nghĩa riêng với riêng bạn. Chỉ cần đảm bảo tên gọi không gây hiểu lầm hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục là bạn có thể sở hữu ngay một Tài khoản Nickname đậm chất riêng và không cần tốn thêm bất kỳ khoản phí nào cho tài khoản "xịn - mịn" này.

"Tài khoản Nickname nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới khách hàng của TPBank. Với những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, chưa từng có, TPBank kỳ vọng sẽ thu hút, chinh phục ngày càng nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ", TGĐ Nguyễn Hưng đại diện TPBank cho biết.

Không chỉ khách hàng mới mà ngay cả khách hàng đã có tài khoản tại TPBank cũng có thể dễ dàng tạo Nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng "Cài đặt Tài khoản Nickname/Shopname" nổi bật ngay trong phần cài đặt của app.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Huy Tùng ( T/H)

vinamilk-greenfarm
sao-thai-duong