Tin Bộ Ngoại giao: Họp báo thường kỳ ngày 11/1/2024
|
|
| Người phát ngôn Bộ Ngoại giao thông tin về việc có 3 công dân được cho là người Việt liên quan đến vụ nhập cư lậu tại Ireland. (Ảnh: Nguyễn Hồng), https://kinhtexaydung.petrotimes.vn |
Ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland kiêm nhiệm Ireland liên hệ các cơ quan chức năng sở tại phối hợp tìm hiểu thông tin và theo sát tiến trình điều tra vụ việc.
Theo thông tin mới nhất của Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland kiêm nhiệm Ireland cung cấp, cơ quan chức năng sở tại thông báo có 3 người được cho là công dân Việt Nam trong số 14 người.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland kiêm nhiệm Ireland đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan sở tại xác minh nhân thân, sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Vân Anh
- Tin nhanh chứng khoán ngày 17/7: VN Index giảm gần 17 điểm, thanh khoản xuống đáy nhiều tháng
- CEO Việt học gì từ Alibaba để chuẩn bị cho doanh nghiệp của 10 năm tới?
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/7: Tránh mua đuổi trong các nhịp hồi
- Tin nhanh chứng khoán ngày 16/7: VN Index ngược dòng ngoạn mục, lấy lại mốc 1.800 điểm
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 16/7: Rà soát danh mục, thanh lọc các cổ phiếu yếu kém về giá
- Tin nhanh chứng khoán ngày 15/7: VN Index mất mốc 1.800 điểm, dòng tiền co cụm khi lực bán lan rộng
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 15/7: Hạn chế mua đuổi trong các nhịp hồi
- Tin nhanh chứng khoán ngày 14/7: VN Index hồi phục sau 3 phiên giảm, nhóm dầu khí bứt phá mạnh
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/7: Ưu tiên quản trị rủi ro, hạ tỷ trọng khi có nhịp hồi kỹ thuật
- BIDV Napas Business - Giải pháp thanh toán hiệu quả của doanh nghiệp


