Giá nguyên liệu công nghiệp 5/1: Đà tăng của giá bông kìm hãm?
Trên thị trường cà phê, giá Arabica đóng cửa không thay đổi so với phiên trước đó ở mức 231.8 cents/pound, còn giá Robusta giảm 1.2% còn 2321 USD/tấn.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa.https://kinhtexaydung.petrotimes.vn |
Triển vọng của thị trường cà phê trong năm tới vẫn được củng cố do tình hình nguồn cung ở Brazil không tích cực như kỳ vọng. Tuy nhiên, giá đang ở trong giai đoạn tích luỹ trước khi tăng
Đà tăng của giá bông cũng bị kìm hãm, khiến cho giá đóng cửa giảm nhẹ so với hôm qua về 116.3 cents/pound.
Hai mặt hàng đường cũng đóng cửa giảm so với hôm qua. Giá đường 11 thấp hơn gần 2.2% ở mức 18.34 cents/pound, trong khi giá đường trắng giảm 1.4% còn 488 USD/tấn.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Đức Huy
Tin: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam(Mxv)
- PwC : 89% doanh nghiệp có kế hoạch cam kết ESG trong vòng 2-4 năm tới
- Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc bất động sản, ổn định thị trường vàng, nâng ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh
- Đề xuất chuẩn hóa tín chỉ hàng hóa trên sàn giao dịch carbon, tránh rủi ro gian lận
- "Cuộc chiến" thuế quan: Cần chiến lược ứng phó kịp thời và linh hoạt
- Công bố FTA Index: Top 10 tỉnh, thành dẫn đầu bảng xếp hạng