Giá cà phê Arabica tăng mạnh trong phiên 7/10
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Giá cà phê Arabica tăng mạnh nhóm hàng công nghiệp trong phiên 7/10 |
Các tin tức về lượng mưa ở Minas Gerais chưa đủ để làm cho những lo ngại về nguồn cung ở Brazil. Mức tồn kho Arabica đạt chuẩn trên sở ICE US tiếp tục giảm mạnh xuống dưới mức 2 triệu bao. Giá Robusta không biến động quá mạnh trong giai đoạn này bởi cả thị trường dường như đều chú ý về các tin tức xoay quanh thị trường Arabica.
Ở thị trường đường, hợp đồng đường 11 tháng 3/2022 tăng nhẹ 0.35% lên 19.84 cent/pound, hợp đồng đường trắng tháng 12 tăng 0.4% lên 510.5 USD/tấn. Đà tăng của thị trường đang chững lại trong giai đoạn gần đây khiến cho khối lượng giao dịch cũng giảm đi đáng kể. Các quỹ đầu tư lớn cũng đang cân nhắc sẽ cắt giảm số lượng vị thế mua nếu giá đường không tăng mạnh hơn.
Trong phiên hôm qua, đà tăng của giá bông cũng có dấu hiệu chững lại khi mà giá chỉ tăng 0.5% so với phiên trước đó và đóng cửa ở mức 2460 USD/tấn.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Đức Huy
Tin: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mxv)
- Thị trường thời trang Việt Nam sẽ đạt 3,5 tỷ USD trong năm nay?
- Thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu phải kết nối dữ liệu với Bộ Công Thương
- Mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng rõ nét trong mùa Tết Ất Tỵ 2025
- Mexico cảnh báo thuế quan của Donald Trump sẽ “xóa sổ” 400.000 việc làm tại Mỹ
- Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với Canada, Mexico và Trung Quốc