Gazprom không bơm thêm khí qua Ukraine vào tháng 2
![]() |
| Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
"Nhà điều hành hệ thống vận chuyển khí đốt của Ukraine đã chia công suất trung chuyển khí đốt của Nga thành hai tuyến: 9,8 triệu mét khối mỗi năm được yêu cầu tại trạm đo khí đốt Sudzha và 5,2 triệu mét khối khác mỗi năm - tại trạm Sokhranivka. Gazprom cũng từ chối đặt công suất trung chuyển qua đoạn Ba Lan của đường ống Yamal-Europe một tháng trước (89 triệu mét khối khí đốt mỗi năm đã được yêu cầu) ", hãng tin này đưa tin.
Công ty khí đốt của Nga cũng từ chối đặt công suất qua đoạn Ba Lan của đường ống Yamal-Châu Âu (89 triệu mét khối mỗi 24 giờ).
Tính đến tháng 10/2021, công ty này đã đặt trước 19,3 triệu mét khối công suất vận chuyển khí mỗi ngày, nhưng vẫn chưa sử dụng. Vào mùa xuân năm 2021, Gazprom cũng không đặt trước hàng tháng.
Giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu gần đây đã tăng vọt lên 1.100 đô la một nghìn mét khối.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Trái phiếu chiếm hơn 92% tổng nợ phải trả của Masan MEATLife
- Doanh nghiệp thủy điện: Hai gam màu trái ngược
- Chi tiết gây chú ý trong báo cáo tài chính SJC: 170.876 viên đá chỉ hơn 1 tỷ đồng
- Bảo hiểm PVI được vinh danh tại 4 hạng mục của InsuranceAsia News 2026
- PVI AM được vinh danh “Công ty Quản lý tài sản của năm - Hạng mục Đầu tư thu nhập cố định (Việt Nam)”


