Dự luật của Wilson sẽ khởi động lại các ưu đãi về năng lượng mặt trời

13:10 | 27/12/2021

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Dự luật Abill do Thượng nghị sĩ Jeff Wilson giới thiệu cho phiên lập pháp sắp tới sẽ mang lại một chương trình khuyến khích phổ biến cho các chủ nhà lắp đặt các tấm pin mặt trời tại Washington.
Chuyển động Năng lượng bền vững trong tuần qua (20/12 - 26/12): Triển vọng phát triển năng lượng tái tạo đầy hứa hẹn tại Hoa KỳChuyển động Năng lượng bền vững trong tuần qua (20/12 - 26/12): Triển vọng phát triển năng lượng tái tạo đầy hứa hẹn tại Hoa Kỳ
Hoa Kỳ sẽ nhanh chóng xây dựng năng lượng tái tạo trên các khu đất côngHoa Kỳ sẽ nhanh chóng xây dựng năng lượng tái tạo trên các khu đất công
Dự luật của Wilson sẽ khởi động lại các ưu đãi về năng lượng mặt trời
Ảnh minh họa. https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Dự luật của Thượng viện khôi phục chương trình khuyến khích hệ thống năng lượng tái tạo bắt đầu vào năm 2017 và cung cấp 110 triệu USD cho các cơ sở lắp đặt năng lượng mặt trời thương mại và dân cư. Phiên bản mới của chương trình do Wilson đề xuất vẫn giữ nguyên tổng số tiền tài trợ, nhưng tập trung nhiều hơn vào việc khuyến khích chủ nhà lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của riêng họ.

Wilson nói rằng điều đó khuyến khích sự độc lập và ổn định về năng lượng khi Washington tiếp tục hướng tới năng lượng tái tạo. “Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn và tham gia vào một chương trình có lợi cho khí hậu, môi trường và túi tiền của riêng bạn thì bạn nên khuyến khích điều này”. Wilson nói.

Chương trình Năng lượng của Đại học Bang Washington đã điều hành chương trình khuyến khích ban đầu và sẽ vẫn phụ trách phiên bản mới của Wilson. Mặc dù chương trình có thể bao gồm bất kỳ công việc năng lượng tái tạo nào, nhưng gần như tất cả các hệ thống năng lượng đã được phê duyệt đều tập trung vào năng lượng mặt trời.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Chivy

sao-thai-duong