Đoàn Thanh niên Tổng công ty Dầu khí Việt Nam Đại hội lần thứ I vào năm nào?
Đoàn Khối cơ quan Tổng công ty đã tiến hành Đại hội lần thứ I để đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên kể từ khi thành lập.
![]() |
Ảnh minh họa, https://kinhtexaydung.petrotimes.vn |
Ngày 31/12/1994, Đoàn Khối cơ quan Tổng công ty đã tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 1995 – 1997; để đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên kể từ khi thành lập (10/1993 – 1994).
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 9 Uỷ viên, đồng chí Phan Kiến Anh được bầu làm Bí thư, đồng chí Lê Như Linh được bầu làm Phó Bí thư.
Năm 1996, Ban Chấp hành được bổ sung thêm 4 Uỷ viên, nâng tổng số ủy viên là 13 đồng chí. Đến tháng 11/1996, Đoàn cơ sở Tổng công ty có 8 chi đoàn và liên chi đoàn trực thuộc và 315 đoàn viên (số liệu tính đến ngày 11/11/1996).
Trích Lịch sử ngành Dầu khí, tập III, phần thứ năm, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2006-2010].
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Ngọc Hà
- Doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong chuỗi cung ứng
- Hội DKVN lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Điện lực
- Gia hạn hợp đồng cung cấp dịch vụ, quản lý vận hành kho LPG Dung Quất
- Chuyển đổi số - chìa khóa nâng cao hiệu quả, an toàn và bền vững
- Những vấn đề cần tập trung trong quá trình chuyển đổi số chuỗi giá trị ngành Dầu khí