Bảo hộ công dân liên quan tới vụ cháy tại Manchester, Anh

20:29 | 18/08/2022

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, ngày 16/8/2022, cảnh sát Manchester thông báo đã phát hiện thêm một thi thể trong khu nhà bị cháy tại Oldham, Manchester. Cảnh sát cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi chắc chắn không bỏ sót nạn nhân nào tại hiện trường.
Lễ thượng cờ kỷ niệm 55 năm thành lập ASEANLễ thượng cờ kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN
Tin Bộ Ngoại giao: Điện thăm hỏi về vụ cháy nổ tại tỉnh Matanzas, CubaTin Bộ Ngoại giao: Điện thăm hỏi về vụ cháy nổ tại tỉnh Matanzas, Cuba
Bảo hộ công dân liên quan tới vụ cháy tại Manchester, Anh
Hiện trường vụ cháy nhà máy trên phố Bower, thị trấn Oldham, Anh/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Đến nay đã phát hiện bốn nạn nhân trong khu nhà bị cháy và đã xác định được một nạn nhân là công dân Việt Nam. Ngày 13/08/2022, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã liên hệ và gửi lời chia buồn tới gia đình công dân. Các cơ quan chức năng hai nước hiện đang tích cực phối hợp để nhanh chóng xác định danh tính những nạn nhân còn lại.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Cục Lãnh sự và Đại sứ quán Việt Nam tại Anh luôn theo sát diễn biến vụ việc, tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng hai nước xác định nhân thân các nạn nhân, thúc đẩy điều tra, làm rõ vụ việc và hỗ trợ gia đình nạn nhân các vấn đề hậu sự theo nguyện vọng của gia đình.

/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Vân Anh