Trao giải cuộc thi “Savinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2023

09:52 | 05/06/2023

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Chiều ngày 4/6, tại Công viên Yến Sào (đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang) đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.
Công ty Cổ Phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng Nhà tình nghĩa tại huyện Khánh VĩnhCông ty Cổ Phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng Nhà tình nghĩa tại huyện Khánh Vĩnh
Trao giải Cuộc thi “Savinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2023
Tác giả đạt giải nhất cuộc thi.

Đây là cuộc thi hai năm tổ chức một lần, và lễ trao giải diễn ra trong mùa Fesstival Biển cùng năm. Năm nay cuộc thi được Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức từ tháng 9/2022 đến 15/5/2023 với mong muốn duy trì một cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa nhà sản xuất, quý khách hàng và người tiêu dùng. Công ty đã nhận được hơn 1.8437 tác phẩm dự thi. Tất cả là những câu chuyện chân thực, cảm động, những trải nghiệm của quý khách hàng về giá trị bổ dưỡng mà các sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đã đem lại dưới nhiều hình thức như bài viết, bài thơ, những hình ảnh, đoạn phim ngắn... được gửi đến từ khắp mọi miền đất nước.

Trao giải Cuộc thi “Savinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2023
Các tác giả đạt giải "Lan tỏa cộng đồng" .

Khác với các cuộc thi trước, năm nay có trao thêm giải: "Lan tỏa cộng đồng" cho những bài viết có tác động đến cộng đồng. Tổng cộng có 55 giải, có hai giải nhất trị giá mỗi giải là 30 triệu đồng. Các tác giả đoạt giải lớn tuổi nhất là 85 tuổi, nhỏ nhất 9 tuổi. Trong danh sách đoạt giải chiếm đa số là nữ giới, là những công nhân, lao động viết không chuyên, vì thế mà bài văn chân thật gây cảm xúc cho Ban giám khảo.

Trao giải Cuộc thi “Savinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2023
Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Yến Sào phát biểu.

Cũng nhân dịp này, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã trao tặng 7 căn nhà đoàn kết cho 7 hộ gia đình và 30 học bổng cho 30 học sinh vượt khó học giỏi gồm: 10 ở xã Suối Hiệp (huyện Diên Khánh), 10 ở xã Sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh) và 10 ở phường Vĩnh Hiệp (Nha Trang).

Trong phát biểu về cuộc thi, bà Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Yến Sào cho biết có rất nhiều tác giả viết chất phát về con người thật rất xúc động. Nhiều bài thi đầu tư rất công phu và cũng rất chân thật.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

thaco