TopenLand và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định thi đấu 3 mùa giải V.League 2021 – 2023

10:38 | 26/12/2020

|
Sáng ngày 25/12/2020 tại Lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và ra mắt đội hình mùa giải V.League 2021 (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), Topenland - với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Land - thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành hai Nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí là 300 tỷ đồng… Đội bóng miền đất Võ cũng chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

Đặc biệt, tại sự kiện, lãnh đạo CLB thông báo sẽ thưởng thêm cho đội tuyển nếu đạt thành tích cao trong những giải đấu tới - như một sự động viên tinh thần dành cho CLB. Cụ thể, các mức thưởng cho hạng III, II và Vô địch ở giải V.League 2021 lần lượt là 5, 7 và 10 tỷ đồng; ở Cúp quốc gia là 1, 2, và 3 tỷ đồng.

TopenLand và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định thi đấu 3 mùa giải V.League 2021 – 2023

Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Topenland Bình Định chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và đại diện các nhà tài trợ (Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh)/ trang kinh tế- kinhtexaydung.petrotimes.vn

Sau khi đạt chức vô địch tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020, CLB bóng đá Bình Định đã giành được vé duy nhất lên hạng, trở lại sân chơi V.League sau 12 năm vắng bóng. Với mức kinh phí tài trợ 150 tỷ đồng của mỗi nhà tài trợ trong 3 mùa giải, đội bóng đất Võ sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ trước thềm mùa giải mới V.League 2021.

TopenLand và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định thi đấu 3 mùa giải V.League 2021 – 2023

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ những tâm tư và tình cảm của mình dành cho bóng đá tỉnh Bình Định (Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh)/ trang kinh tế- kinhtexaydung.petrotimes.vn

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023, ông Võ Văn Khang - Chủ tịch Topenland cho biết: “Song hành cùng sứ mệnh xây dựng một nền tảng kinh doanh bất động sản với những tiêu chí như hiện đại, minh bạch, giàu tương tác, Topenland còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người. Thông qua việc đồng hành cùng CLB bóng đá Topenland Bình Định trong 3 mùa giải tới, Topenland chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu, cùng xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp, fair play và giàu cống hiến”.

TopenLand và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định thi đấu 3 mùa giải V.League 2021 – 2023

Ông Lê Trọng Khương (Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh) trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho ông Nguyễn Hữu Sang (Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh)/ trang kinh tế- kinhtexaydung.petrotimes.vn

Cũng tại buổi lễ, Hưng Thịnh Land - thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định với tổng kinh phí 150 tỷ đồng trong 3 năm (2021- 2023), qua đó cùng với Topenland đem đến sự chuẩn bị tốt nhất cho bóng đá Bình Định. Chung mục tiêu đóng góp để phát triển nền bóng đá Việt Nam, kể từ tháng 01/2020, Hưng Thịnh Land là đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 01/01/2020 – 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng.

TopenLand và Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định thi đấu 3 mùa giải V.League 2021 – 2023

Ông Võ Văn Khang trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho ông Nguyễn Hữu Sang (Ảnh: Tập đoàn Hưng Thịnh)/ trang kinh tế- kinhtexaydung.petrotimes.vn

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Là đơn vị mới tham gia vào vai trò người đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh trân trọng những đóng góp quý giá của các mạnh thường quân, các ông bầu, thế hệ các doanh nhân và doanh nghiệp đi trước đã chung sức gầy dựng nền bóng đá nước nhà từ những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn để đạt được những bước tiến như hôm nay. Chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Vì vậy, với vai trò của những nhà tài trợ chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định, góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League – một giải đấu chuyên nghiệp và là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú, góp sức vào Đội tuyển Quốc gia để từng bước nâng tầm vị thế trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Đăng Trình