Những lời chúc năm mới Tết Quý Mão 2023 hay, ý nghĩa nhất

08:03 | 22/01/2023

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Năm mới, gặp nhau trao những lời chúc như món quà may mắn đầu năm. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc hay, ý nghĩa có thể dùng để gửi tới người thân, gia đình, bạn bè, thầy cô, khách hàng… trong dịp đón Tết Quý Mão năm 2023.
Những lời chúc năm mới Tết Quý Mão 2023 hay, ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa/https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

1. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

4. Năm hết Tết đến - Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Chúc chú chúc dì - Chúc anh chúc chị - Chúc luôn các em - Chúc cả các cháu - Dồi dào sức khoẻ - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao - Đi ăn được khao - Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - - Luôn luôn gặp may - Tràn đầy hạnh phúc.

5. Năm mới Tết đến - Rước hên vào nhà - Quà cáp bao la - Mọi nhà no đủ - Vàng bạc đầy tủ - Gia chủ phát tài - Già trẻ gái trai - Sum vầy hạnh phúc - Cầu tài chúc phúc - Lộc đến quanh năm - An khang thịnh vượng.

6. Chúc mừng năm mới 2023. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.

7. Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và tấn tài tấn lộc!

8. Năm mới chúc nhau nhiều sức khỏe, bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2023!

9. Năm mới, công việc như ý, giàu sang phú quý.

10. Chúc Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công.

11. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn và gia đình vạn sự như ý.

12. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

13. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

14. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

15. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

16. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

17. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

18. Năm Quý Mão 2023 - Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

19. Năm mới 2023 chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên. Happy New Year!

20. Năm mới, chúc gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.

21. Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

22. Thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.

23. Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát

24. Chúc cha mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống.

25. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ!

26. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, chúc ông chúc bà, chúc cha chúc mẹ, chúc cô chúc cậu dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, luôn gặp may mắn.

27. Năm mới 2023 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

28. Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

29. Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

30. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

31. Đón chào năm mới, em kính chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe.

32. Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng. Chúng em kính chúc thầy cô năm mới vạn sự như ý, an khang cát tường.

33. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

34. Năm mới, em chúc anh công tác thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé!

35. Năm mới đến, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.

36. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

37. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

38. Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy tin ở anh, em nhé.

39. Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Yêu em!

40. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Năm mới, em chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

41. Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.

42. Happy new year 2023! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an, hạnh phúc!

43. Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

44. Chúc mừng năm mới 2023! Chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới sếp và gia đình!

45. Đầu xuân, năm mới kính chúc sếp và gia đình vạn sự như ý - thành đạt, hanh thông và may mắn.

46. Chúc quý khách và gia đình có một năm "Tài lộc - An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý". Chúc mừng năm mới 2023!

47. Kính chúc quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới 2023!

48. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới "May mắn - Sức khỏe - Thành đạt". Happy new year 2023!

49. Năm mới 2023, (tên doanh nghiệp) kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

50. Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2023!.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Huy Tùng (t/h)

ajinomoto
thaco