Nga sẽ giảm sản lượng khí đốt khoảng 10% vào năm 2022
Theo dữ liệu của cơ quan thống kê Nga, Nga đã giảm sản lượng khí đốt tự nhiên 10,4% trong tháng 1 - tháng 8 năm 2022 xuống còn 389 tỷ mét khối.
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/ |
Nga có thể giảm sản lượng khí đốt tự nhiên khoảng 10% vào năm 2022, Phó Thủ tướng Alexander Novak nói với các phóng viên bên lề diễn đàn Tuần lễ Năng lượng Nga.
"Sản lượng khí đốt sẽ thấp hơn năm ngoái. Tôi sẽ không cho biết con số chính xác nhưng nói chung nếu xuất khẩu như hiện tại, thì mức giảm có thể lên đến 10%. Xấp xỉ mức đó. Không phải 'bằng' mà gần 10%", quan chức này cho biết.
Theo dữ liệu của cơ quan thống kê Nga, Nga đã giảm sản lượng khí đốt tự nhiên 10,4% trong tháng 1 - tháng 8 năm 2022 xuống còn 389 tỷ mét khối.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Yến Anh
- Thuế 20% trên phần lãi chuyển nhượng bất động sản: Công bằng hơn, nhưng cần thận trọng
- Bộ Tài chính nghiên cứu phương án áp thuế 20% trên lãi chuyển nhượng bất động sản
- ADB nâng tổng hỗ trợ an ninh lương thực khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên 40 tỷ USD đến năm 2030
- Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của VPBank và FE CREDIT, nâng triển vọng của FE CREDIT lên “Ổn định”
- ADB đầu tư mạnh mẽ vào các dự án năng lượng và phát triển bền vững
- PVI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025
- AM Best xác nhận tái xếp hạng tín nhiệm A- (Xuất sắc) của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
- Tiềm năng thị trường trái phiếu doanh nghiệp nhìn từ báo cáo tháng 2/2025
- TS. Tô Văn Trường: Nên xây dựng mô hình "GDP chất lượng"
- Phát hành Trái phiếu Chính phủ tăng gần 1,8 lần so với tháng 1