Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022

14:19 | 10/06/2022

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Ngày 09/06/2022 tại Nha Trang, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Yến sào Khánh Hòa 2022 nhằm tôn vinh các nhà phân phối, đại lý của yến sào Khánh Hòa trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế.
Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2021Yến sào Khánh Hòa: Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2021
Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Công ty trao thưởng 128 danh hiệu bao gồm 5 hạng mục cho các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu:

- Danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc: 20 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu: 35 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Bạc: 30 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng: 25 khách hàng.

- Danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Kim cương: 18 khách hàng.

Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Nhà phân phối Kim cương
Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Nhà phân phối Vàng

Được biết, Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên. Công tác nghiên cứu khoa học về tăng trưởng quần thể chim yến và chất lượng tổ yến được đánh giá là công trình kỹ thuật hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, Công ty đã phát triển được nhiều hang đảo yến mới với sản lượng yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Châu Á, đặc biệt góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên Việt Nam. Công ty đã nghiên cứu, tạo ra hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp yến sào, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng và phát triển được hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý uy tín trong nước và nước ngoài. Năm 2020 và 2021 là 2 năm đầy khó khăn với kinh tế Việt Nam nói chung và ngành nghề yến sào Khánh Hòa nói riêng, do ảnh hưởng của thiên tai và đại dịch Covid-19. Song cũng là 2 năm ghi dấu ấn một giai đoạn sáng tạo, khẳng định bản lĩnh, sức mạnh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng, thành công, hiệu quả của khách hàng, công ty.

Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Nhà phân phối Bạc

Doanh thu toàn công ty năm 2021 đạt trên 4.133 tỷ đồng, nộp ngân sách 444,7 tỷ đồng. Thu nhập của người lao động bình quân đạt trên 9 triệu đồng/người, đảm bảo việc làm cho hơn 5.400 cán bộ, công nhân viên. Các công ty cổ phần thành viên tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm mới. Thương hiệu và sản phẩm yến sào đã 2 lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia và đang hướng đến sản phẩm quốc gia và vươn mạnh ra quốc tế.

Thời gian tới, công ty sẽ phát triển thêm nhiều hang đảo yến mới, xây dựng các công trình kỹ thuật, hang trú đông trên các đảo yến, nâng cao hiệu quả liên kết phát triển tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên tại các tỉnh. Đầu tư các nhà máy trọng điểm, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, nâng cao hoạt động các trung tâm dịch vụ, các công trình cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ sản xuất kinh doanh, nỗ lực đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đồng thời, công ty sẽ thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích nhà nhân phối, đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty, duy trì chương trình Hội nghị khách hàng hàng năm, tạo động lực thi đua trong toàn hệ thống kinh doanh của Công ty và xây dựng nhân tố mới trong phát triển thị trường.

Trong hội nghị, có sự xuất hiện và biểu diễn của ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Thế Hiển và ca sĩ Đức Phúc.

Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Ca sĩ Mỹ Linh
Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2022
Nhạc sĩ Thế Hiển

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường