Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”

13:58 | 07/05/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Chín lần liên tiếp Herbalife Việt Nam vinh dự được xét chọn trao giải thưởng uy tín này từ hàng trăm ứng viên là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”
Giải thưởng được trao bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả, và an toàn của các sản phẩm thơm ngon và dựa trên nền tảng khoa học vững chắc là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào vì tiếp tục được trao giải thưởng này trong năm nay. Điều này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, khách hàng và các bên liên quan dành cho các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife".

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”

Các sản phẩm của Herbalife được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” gồm:

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - Hương bánh quy và kem, Hương socola, Hương bạc hà - Socola, Hương dâu tây, Hương va-ni.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: ImmuLift

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - Hương vani nguyên kem

Thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương sô cô la

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate – Hương cam

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Bột Protein

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Simply Probiotic

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Joint Support Advanced

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xtra-Cal® Advanced

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Ocular Defense

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cell - U - Loss®

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cell Activator.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024”

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” hàng năm.

Các sản phẩm của Herbalife được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng vững chắc, cam kết nghiên cứu và phát triển khoa học dinh dưỡng, thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm soát nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm mới và dây chuyền sản xuất.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 2009, năm nay, Herbalife đánh dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

P.V

vietinbank
thaco