Hà Nội: Phường Tây Mỗ hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2023
![]() |
![]() |
![]() |
Tham dự buổi hiến máu có các đồng chí đại diện Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các hội, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học và Nhân dân tại 20 tổ dân phố trên địa bàn phường.
Để chuẩn bị cho buổi hiến máu đạt kết quả tốt, vào ngày 06/5/2023, Ban chỉ đạo hiến máu phường Tây Mỗ đã tổ chức đoàn tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường, phố, ngõ trên địa bàn nhằm tuyên truyền, vận động mọi công dân có đủ sức khỏe, đang sinh sống, lao động và học tập trên địa bàn phường tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nhằm chia sẻ những “giọt máu hồng” đến những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.
![]() |
Đông đảo người dân tham gia hiến máu. |
![]() |
![]() |
UBND phường Tây Mỗ ra quân tuyên truyền hiến máu tình nguyện. |
Trước đó, vào đầu năm 2023, Ban chỉ đạo hiến máu phường Tây Mỗ phối hợp với Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức buổi hiến máu đợt 1 tại chùa Lai Phúc, phường Tây Mỗ.
Kết thúc 2 đợt hiến máu, Ban chỉ đạo hiến máu phường Tây Mỗ đã vận động hiến được 262/180 đơn vị máu, đạt 146% chỉ tiêu được giao.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Khải Nguyễn
- Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng theo 3 cách, trong đó có VNeID
- Làm rõ mối quan hệ và cơ chế xử lý mâu thuẫn giữa các loại quy hoạch
- Công nghệ định danh và truy xuất nguồn gốc: Chìa khóa 'nâng tầm hàng Việt' trong kỷ nguyên số
- Mùa trăng sẻ chia: Hơn 45.000 phần quà Trung thu từ Tân Hiệp Phát thắp sáng nụ cười trẻ thơ
- Tập đoàn Bảo Việt và hàng loạt ông lớn “ôm đất” bỏ hoang gây lãng phí
- Bão số 10 tràn về sáng 30/9, Hà Nội tê liệt trong biển nước
- Em ơi... Hà Nội lụt!
- Giữ kỷ cương học đường để bảo vệ quyền của số đông
- Cơ hội cho những nhà kiến tạo tài năng trẻ chinh phục đỉnh cao Marketing
- Luật sư Trương Anh Tú: Vụ khởi kiện của Vingroup là tiền lệ pháp lý quan trọng bảo vệ uy tín doanh nghiệp