Giá tiêu hôm nay ngày 23/10: Trong nước tiếp tục giảm
![]() |
Giá tiêu trong nước
Giá tiêu hôm nay, tại thị trường trong nước tiếp tục giảm, giao dịch quanh mức 85.500 - 88.500 đ/kg.
Cụ thể, tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá tiêu hôm nay giảm tiếp 1.000 đồng, hiện đang giao dịch ở mức 87.500 đ/kg.
Sau khi giảm 500 đồng/kg, giá tiêu hôm nay tại Bình Phước giao dịch ở mức 87.000 đ/kg.
Các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông cùng giảm 5.00 đồng, xuống mức 86.500 đ/kg.
Thấp nhất là Đồng Nai, Gia Lai giá tiêu hôm nay giao dịch ở mức giá 85.500 đ/kg, sau khi giảm tiếp 5.00 đồng so với hôm qua.
Tình hình xuất nhập khẩu
Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam dẫn số liệu từ Tổng cục Hải quan cho biết, 15 ngày đầu tháng 10 Việt Nam xuất khẩu được 8.049 tấn, kim ngạch đạt 34,23 triệu USD. Lũy tiến từ đầu năm đến 15/10/2021, Việt Nam xuất khẩu được 221.006 tấn, kim ngạch đạt 753,28 triệu USD. Dù xuất khẩu đầu tháng 10 có mức tăng, nhưng vẫn chưa được như kỳ vọng của thị trường. Bởi thời gian qua gặp phải tình trạng ùn ứ container tại các cảng biển lớn trên thế giới.
Giá tiêu thế giới
Tại Ấn Độ tiếp tục xu hướng giảm do sự suy yếu của đồng Rupee Ấn Độ so với USD (75,32 INR/USD). Cùng đà giảm còn có giá tiêu ở Sri Lanka.
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/
Vân Anh
-
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14/2: Tiếp tục phân hóa, dòng tiền tìm đến các nhóm ngành ngách
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 20/12: Sắc xanh trở lại, thanh khoản giảm mạnh
-
Điểm tin xây dựng - bất động sản ngày 16/11: Hà Nội rà soát các dự án “đắp chiếu” để chống lãng phí
-
Tin nhanh chứng khoán ngày 14/11: Bán mạnh trên diện rộng, VN Index giảm sâu
- Tin nhanh chứng khoán ngày 27/10: VN-Index lao dốc hơn 30 điểm, “họ” Vingroup bị bán mạnh
- Hợp tác tạo cầu nối hiệu quả, vững chắc để hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu
- BIDV SCF - Giải pháp kiến tạo giá trị chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27/10: VN-Index có thể quay lại kiểm định vùng hỗ trợ quanh 1.600 điểm
- Chứng khoán tuần mới (từ 27 đến 31/10): Nhịp tái cơ cấu?
- BIDV và dấu ấn tri ân qua công trình Nhà tưởng niệm Anh hùng LLVTND Phạm Ngọc Thảo
- Tin nhanh chứng khoán ngày 24/10: Rung lắc mạnh trước ngưỡng 1.700 điểm
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/10: Tiếp tục bán ra các cổ phiếu có tín hiệu suy yếu
- Tin nhanh chứng khoán ngày 23/10: VN Index giằng co trước ngưỡng 1.700 điểm, thanh khoản tiếp tục suy giảm
- Đình chỉ giao dịch chứng khoán 4 tháng đối với Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần SCI

