Chính phủ Anh và Séc viện trợ vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam

10:57 | 29/07/2021

|
Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, ngày 28/7/2021, Chính phủ Anh công bố viện trợ 415 nghìn liều vaccine cho Việt Nam. Trước đó, ngày 26/7/2021, Chính phủ Séc cũng đã công bố viện trợ cho Việt Nam 250 nghìn liều vaccine.
Dự kiến 3 triệu liều vaccine Moderna sẽ về đến Việt Nam vào ngày 25/7Dự kiến 3 triệu liều vaccine Moderna sẽ về đến Việt Nam vào ngày 25/7
Việt Nam cảm ơn cộng đồng quốc tế chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19Việt Nam cảm ơn cộng đồng quốc tế chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Chính phủ Anh và Séc viện trợ vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam
Ảnh minh họa. https://dulich.petrotimes.vn/

Đây là những sự hỗ trợ rất kịp thời và quý báu của các nước dành cho Chính phủ và nhân dân Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam đang tập trung nguồn lực phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19, thể hiện quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện Việt Nam - Cộng hòa Séc và quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh.

Đây cũng là kết quả tích cực của công tác ngoại giao vaccine do Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế và các cơ quan liên quan Việt Nam triển khai theo tinh thần chỉ đạo của của Lãnh đạo cấp cao.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

vinamilk-greenfarm
sao-thai-duong
bidv-smart-banking