Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống

16:36 | 22/02/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Nhà báo Đinh Duy Hợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Tin học và Đời sống được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống, cơ quan ngôn luận của Hội Tin học Việt Nam.

Căn cứ quyết định số 21/BTTTT-CBC ngày 15/1/2024 của Bộ TT&TT và quyết định số 7677-CV của Ban Tuyên giáo TW ngày 29/1/2024; ngày 21/2, Hội Tin học Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Đinh Duy Hợi giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống.

Bổ nhiệm nhà báo Đinh Duy Hợi giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống
Ông Đinh Duy Hợi nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Long, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là niềm vui, vinh dự của cá nhân đồng chí Đinh Duy Hợi; đồng thời đặt trách nhiệm cao hơn cho đồng chí khi trở thành Tổng Biên tập của cơ quan ngôn luận duy nhất của Hội Tin học Việt Nam - kiện toàn, xây dựng và phát triển Tạp chí theo đúng tôn chỉ, mục đích là cơ quan ngôn luận của Hội, là tiếng nói của giới trí thức Khoa học - Công nghệ cả nước”.

Ông Nguyễn Long tin tưởng với trọng trách mới, nhà báo Đinh Duy Hợi sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, xây dựng, lãnh đạo tập thể cán bộ, phóng viên, người làm báo của Tạp chí thành một tập thể đoàn kết, thống nhất; triển khai đầy đủ các nhiệm vụ của Tạp chí, xứng đáng với niềm tin của độc giả, cũng như Đoàn Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam giao phó...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, nhà báo Đinh Duy Hợi trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Cơ quan Trung ương; các đồng chí Lãnh đạo Hội Tin học Việt Nam và tập thể Tạp chí đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống.

Vân Anh

petrotimes.vn

vietinbank
thaco