Bản tin về việc đưa công dân Việt Nam quá cảnh từ Qatar về nước
Ngày 10/11/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar và hãng Hàng không Qatar Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng Qatar thực hiện chuyến bay đưa gần 50 công dân Việt Nam từ Mozambique và Na Uy quá cảnh tại Qatar về nước, trong đó đa phần là lao động hết hạn hợp đồng và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar đã cử cán bộ trực tiếp ra sân bay hỗ trợ công dân hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi máy bay cất cánh.
Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.
![]() |
Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.
Vân Anh
- Tin nhanh chứng khoán ngày 28/4: Họ Vin lại “gánh” thị trường, VN Index tăng hơn 22 điểm
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/4: Ưu tiên nắm giữ danh mục, hạn chế mua đuổi
- Xử phạt Đại Trường Thành Holdings vì chậm công bố thông tin
- Techcombank chia cổ tức lên đến 67%, khẳng định vị thế dẫn đầu
- Vốn đổ vào nhà ở, bất động sản tiếp tục “lọc” dòng tiền
- PSI chọn “lối đi” riêng, hướng tới mô hình ngân hàng đầu tư trong ngành công nghiệp - năng lượng
- BIDV tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026
- Tin nhanh chứng khoán ngày 24/4: Cổ phiếu trụ đồng loạt "quay xe", thị trường chìm trong sắc đỏ
- Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/4: Hạn chế mua đuổi cổ phiếu tăng nóng
- Nhiệt điện Quảng Ninh (QTP) lên kế hoạch chia cổ tức 7% năm 2026

