Apple chốt ngày ra mắt iOS 18

07:16 | 30/03/2024

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Apple vừa đưa ra thông báo về việc tổ chức hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) lần thứ 35. Theo đó, sự kiện WWDC 2024 sẽ diễn ra từ ngày 10-14/6. Đây cũng là thời điểm Apple ra mắt của bản cập nhật iOS 18.

Tương tự như những năm trước, WWDC 2024 bao gồm các phiên họp trực tuyến, là dịp để Apple công bố những tính năng và phần mềm mới.

Apple chốt ngày ra mắt iOS 18
Ảnh minh họa, https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Theo MacRumors, Apple sẽ giới thiệu tại sự kiện những bản cập nhật hệ điều hành mới nhất cho các sản phẩm của công ty, gồm iOS 18, iPadOS 18, tvOS 18, macOS 15, watchOS 11 và VisionOS 2.

Trong đó, phiên bản iOS 18 được kỳ vọng mang tới nhiều thay đổi, trở thành bản cập nhật quan trọng nhất từ trước đến nay dành cho iPhone.

Nguồn tin từ Tom's Guide cho biết, một trong những điểm nhấn của iOS 18 là việc nâng cấp trợ lý ảo Siri với những tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) mới, cho phép thực hiện nhiều tác vụ hơn thông qua điều khiển bằng giọng nói. Apple được cho là sẽ kết hợp các mô hình ngôn ngữ lớn vào Siri nhằm hỗ trợ người dùng tự động hóa các tác vụ phức tạp, ví dụ như phản hồi các đoạn hội thoại nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, AI cũng có thể được tích hợp vào các ứng dụng của Apple, cho phép tạo danh sách nhạc tự động trong Apple Music, viết báo cáo, tạo bản thuyết trình trong Pages và Keynote...

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Gia Hân

dientuungdung.vn

vietinbank
ajinomoto