Trao món quà sức khỏe, rước tài lộc đầu năm với Trà Dr Thanh

09:00 | 17/01/2022

Theo dõi Kinh tế Xây Dựng trên
|
Sau một năm đầy khó khăn và biến động, sức khỏe trở thành mối quan tâm lớn nhất của người Việt. Vậy Tết này trao tặng món quà sức khỏe gì cho gia đình, bạn bè để thanh lọc cơ thể, đón lộc đầy nhà đầu năm?
Nước uống vận động giúp bù khoáng khi cơ thể đổ nhiều mồ hôiNước uống vận động giúp bù khoáng khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi
Gen Z Việt: Bạn đã làm gì để thanh lọc cơ thể,  tạm biệt Gen Z Việt: Bạn đã làm gì để thanh lọc cơ thể, tạm biệt "Gap year chào đón "New year"

Theo báo cáo của Goolge, có tới 62% người Việt đang ưu tiên lựa chọn những đồ uống nhanh có lợi cho sức khỏe. Một thống kê khác cho biết có hơn 55% người chọn những món quà sức khỏe cho gia đình ngày Tết.
Trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram bùng nổ những cuộc thảo luận về chủ đề “ăn uống healthy”. Các phương pháp ăn kiêng, xu hướng lựa chọn thực phẩm, đồ uống tăng cường sức khỏe ngày Tết để đón lộc đầu năm thu hút hàng ngàn lượt quan tâm, thảo luận.

Trao món quà sức khỏe, rước tài lộc đầu năm với Trà Dr Thanh
Người trẻ đang ưu tiên sử dụng các thức uống có nguồn gốc tự nhiên như Trà Dr Thanh để thực hiện lối sống khỏe mạnh cân bằng.

Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi sau một năm đầy khó khăn và biến động, healthy lifestyle trở thành lối sống chứ không phải là xu hướng nhất thời. Nielsen cho biết có tới hơn 80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền để được sử dụng các sản phẩm sạch, tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Xu hướng sống khỏe mạnh và cân bằng đang tạo nên một nét mới trong văn hóa tặng quà Tết hiện nay và góp phần làm thay đổi những thói quen không tốt như việc lạm dụng “ly rượu đầu xuân” tràn lan ngày Tết. Một báo cáo gần đây cho biết có tới 68% người trong thế hệ Z và Millennial đang nỗ lực cắt giảm đồ uống có cồn.

Trao món quà sức khỏe, rước tài lộc đầu năm với Trà Dr Thanh
Thanh lọc cơ thể để luôn tươi tắn đón lộc đầu năm đang là trào lưu mới của giới trẻ trong Tết năm nay.

“Tết là thời gian quan trọng nhất trong năm, nhà nhà sum vầy đón năm mới, chúc sức khỏe cho nhau nên không ai muốn người thân của mình say xỉn làm ngày Tết mất vui. Do đó mình hạn chế đồ uống có cồn, thay vào đó là thức uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe như Trà Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, chuẩn bị sức khỏe và tinh thần tươi trẻ nhất để sẵn sàng đón lộc năm mới, cơ hội mới tới với mình”, Mạnh Thắng, một người làm sáng tạo nội dung trên youtuber nói.

Thái Sơn, một bạn trẻ tại Hà Nội chia sẻ: “Tết không chỉ là đoàn viên sum vầy, không chỉ là tiệc tùng mừng hội ngộ mà quan trọng hơn, Tết là cơ hội để mỗi người thanh lọc cơ thể, làm mới bản thân và cả tâm hồn để sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đón lộc đầu năm. Do đó, mình thường chọn Trà Dr Thanh làm món quà sức khỏe cho cả gia đình để cùng thanh lọc cơ thể, đón chào những điều tốt lành và bình an nhất sẽ đến trong năm mới”.

Trao món quà sức khỏe, rước tài lộc đầu năm với Trà Dr Thanh
Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Dr Thanh không chỉ thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe mà còn gây ấn tượng đặc biệt với sắc đỏ tươi tắn, mang ý nghĩa may mắn trong ngày Tết.

Trà Dr Thanh đang được người người chuyền tay nhau như một món quà sức khỏe thiết thực trong Tết “bình thường mới” này để thanh lọc cơ thể luôn tươi tắn, đón chào tài lộc đến với mỗi người, mỗi nhà trong năm mới.

“Một điểm tạo ấn tượng rất tốt với mình là Trà Dr Thanh ngoài tác dụng thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe còn mang màu sắc đỏ tươi rất phù hợp với không khí ngày Tết. Sự trùng khớp thú vị này giống như một thông điệp gửi tới mọi người, mọi nhà những điều hanh thông, may mắn nhất sẽ đến trong năm mới”, Thái Hà, một iGen tại Đà Nẵng nhận định.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

PV

sao-thai-duong