Chesapeake muốn bán tài sản đá phiến ở nam Texas với giá 2 tỷ USD

03:00 | 05/05/2021

|
Chesapeake Energy Corp., nhà khai thác đá phiến hùng mạnh đã thoát khỏi phá sản vào đầu năm nay, hiện đang tìm cách bán tài sản sản xuất đá phiến ở Nam Texas với giá lên tới 2 tỷ USD.
Sản lượng đá phiến của Mỹ cao có thể châm ngòi cho cuộc chiến giá dầu với OPEC?Sản lượng đá phiến của Mỹ cao có thể châm ngòi cho cuộc chiến giá dầu với OPEC?
Chesapeake muốn bán tài sản đá phiến ở nam Texas với giá 2 tỷ USD
Nhà khai thác đá phiến hùng mạnh Chesapeake. https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Từng được biết đến với sự tăng trưởng mạnh mẽ thông qua các vụ mua lại trong thời kỳ bùng nổ đá phiến, Chesapeake đã cùng các nhà sản xuất khác nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào năm ngoái sau khi đại dịch tàn phá nhu cầu năng lượng.

Khi công ty thoát khỏi quá trình tái cấu trúc vào tháng 2, Giám đốc điều hành Doug Lawler tuyên bố đây là “kỷ nguyên mới cho đá phiến”.

Nhà sản xuất Chesapeake có trụ sở tại Oklahoma City, hiện đang làm việc với một cặp cố vấn để cung cấp các tài sản đá phiến Eagle Ford, nhằm mục đích bán tài sản sản xuất đá phiến ở Nam Texas với giá lên tới 2 tỷ USD.

Việc mua bán tiềm năng diễn ra vào thời điểm công ty đã thông báo Lawler (Giám đốc điều hành) rời khỏi công ty vào ngày 30/4, sau 8 năm gắn bó.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

Trang Hoàng